Joker 2 vẫn đang trong quá trình phát triển

    Chia sẻ
Người hâm mộ bất ngờ lạ lùng khi biết hậu truyện Joker vẫn đang trên đà bấm máy.
 
Được đạo diễn và sản xuất bởi Todd Phillips, người đồng viết kịch bản với Scott Silver, Joker nhanh chóng trở thành một quả bomb phòng vé khi công chiếu vào tháng 10/2019. Cung cấp một backstory đời thường hơn, câu chuyện của nhân vật phản diện biểu tượng DC Comics đã thu về hơn 1 tỷ USD doanh thu phòng vé và thậm chí gặt luôn cả tượng vàng Oscar cao quý cuối năm.
Kịch bản kiệt xuất, tầm ảnh hưởng khủng khiếp, nhiều fan hâm mộ cũng chẳng thể tin được rằng đây là chuyển thể comics được Warner Bros nhào nhặn. Sự thành công của Joker dễ hiểu sẽ dẫn đến một hậu truyện, Phillips cũng đã chia sẻ về việc thương thảo cho Joker 2 với Warner Bros., tuy nhiên, chẳng có bất cứ thông tin nào được xác nhận.
Khi mà công chúng lo lắng về việc dự án sẽ ngủ đông dài thì một báo cáo mới từ THR đã trấn an tình hình, Joker 2 vẫn đang trong quá trình phát triển. Mặc dù được dự định là một bộ phim duy nhất, Joker vẫn để ngỏ những cliffhangers cho tương lai, như mối quan hệ của Arthur với Batman hay Sophie (Zazie Beetz).
Nhiều kỳ vọng thì cũng đi kèm những sự lo ngại, vì đây là bản live-action hiếm hoi của studio không quan tâm đến việc xây dựng nhượng quyền quá nhiều, thay vào đó tập trung đầu tư cho kịch bản, nhân vật hoa tiêu. Phần tiếp theo sẽ phải cố gắng rất nhiều để không đánh mất những giá trị cốt lõi làm nên sự hấp dẫn cho Joker, khi giờ đây, câu chuyện hoành tráng hơn sẽ được cung cấp để xứng tầm vị thế của bom tấn thập kỷ.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status