Kaspersky Lab được MRG Effitas công nhận giải pháp bảo mật ngân hàng trực tuyến xuất sắc

    Chia sẻ
Kaspersky Internet Security đã vượt qua một loạt các giải pháp để nhận giải thưởng MRG Effitas Online Banking/Browser Security hàng năm.

Giải thưởng nhấn mạnh độ tin cậy và hiệu quả của giải pháp đối với một loạt các mối đe dọa tài chính đang phát triển và làm nổi bật khả năng của Kaspersky Lab khi so sánh với các đối thủ mạnh nhất. Đây là lần thứ tư liên tiếp các sản phẩm của công ty đã nhận được giải thưởng này.

Với 79% người dùng sử dụng thiết bị cho dịch vụ ngân hàng trực tuyến và 82% thường xuyên thanh toán hàng hóa hoặc dịch vụ trực tuyến, việc đảm bảo các giao dịch tài chính từ các mối đe doạ chưa bao giờ quan trọng người dùng như vậy. Nhằm giúp người dùng có thể bảo vệ mình đúng cách, MRG Effitas tiến hành đánh giá chất lượng và khả năng của các giải pháp bảo mật được sử dụng bảo vệ người dùng và tiền bạc của họ khỏi các mối đe dọa tài chính đang ngày càng gia tăng và trao bằng chứng nhận nhà cung cấp độc lập.

Kaspersky Internet Security đã trụ vững trước các bài kiểm tra trên rất nhiều phần mềm tài chính độc hại và botnet trong ba quý cuối năm 2017 và Q1 2018 để đạt được chứng nhận. Sản phẩm đã được thử nghiệm trong các tình huống thực tế nơi mà giao dịch ngân hàng trực tuyến và mua sắm có thể bị xâm phạm bởi phần mềm tài chính độc hại.

Trong suốt quá trình đó, Kaspersky Internet Security đã ngăn chặn nhiều botnets thịnh hành trong bối cảnh đe doạ an ninh mạng có thể khiến người dùng “đau đầu” nếu không bị phát hiện và chặn đứng, bao gồm các clone TinyNuke và Zeus và backdoor DoublePulsar với keylogger Peddlecheap.

Các bài kiểm tra mô phỏng cũng cho thấy Kaspersky Internet Security có thể giải quyết các cuộc tấn công vào các chức năng hệ thống, tác động và sửa đổi các quá trình thiết bị quan trọng nếu được phép nắm giữ, bao gồm Powershell , API Hooking, trích xuất và phân tích trình duyệt TLS (Transport Layer Security ) và Windows Event Tracing.

Tính năng The Safe Money của Kaspersky Internet Security cung cấp cho người dùng thêm một lớp bảo mật khi mua sắm hay thực hiện giao dịch ngân hàng trực tuyến. Dù bạn thanh toán hàng hoá bằng thẻ credit, thực hiện giao dịch ngân hàng hoặc sử dụng Paypal, Safe Money giúp người dùng yên tâm khi mỗi giao dịch đều được bảo mật và thông tin tài chính cũng như thông tin cá nhân được bảo vệ khỏi các mối đe dọa mạng.

Anh Vũ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status