Kaspersky Lab lọt danh mục Champion của Canalys Leadership Matrix

    Chia sẻ
Kaspersky Lab đã chính thức ghi tên mình vào danh mục Champions của Canalys Leadership Matrix châu Á - Thái Bình Dương Q1/2018. 

Với cương vị này, Kaspersky Lab đã đạt được điểm số cao nhất từ các đối tác thuộc 10 lĩnh vực quản lý kênh khác nhau khi điểm số luôn tăng đáng kể trong 12 tháng vừa qua. Đây cũng là lần đầu tiên Kaspersky Lab nhận được đánh giá cao nhất từ Canalys - tập đoàn phân tích thị trường công nghệ toàn cầu hàng đầu với tập trung chủ yếu vào phân tích kênh, các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sale, marketing và phân phối sản phẩm công nghệ. 

Leadership Matrix công nhận giá trị của các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu khi họ thể hiện được những cải tiến đáng kể trong việc mang lại sự gắn bó lâu dài với các đối tác. Kaspersky Lab là một trong 11 nhà cung cấp công nghệ trong danh mục Champion.

Hơn 1.800 phản hồi từ đối tác kênh đã được Canalys thu thập trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong khoảng thời gian từ tháng 2/2017 đến tháng 2/2018 để so sánh các nhà cung cấp về quản lý kênh. Tổng cộng 27 nhà cung cấp công nghệ hàng đầu trong khu vực đã được đánh giá trong Canalys Leadership Matrix trong giai đoạn này.

Sang Smith

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status