Kaspersky mở Trung tâm minh bạch đầu tiên tại Châu Á Thái Bình Dương

    Chia sẻ
Ngày 15/8, Kaspersky tuyên bố thành lập Trung tâm minh bạch đầu tiên tại châu Á Thái Bình Dương, hợp tác với CyberSecurity Malaysia - cơ quan chuyên gia an ninh mạng quốc gia của Malaysia.

Đây là Trung tâm minh bạch thứ 3 sau 2 Trung tâm minh bạch trước đó ở Madrid và Zurich, được đặt tại Cyberjaya, cùng với các cơ quan chính phủ và các công ty chính có liên quan đến mạng trong nước.

Giống như hai trung tâm trước, Trung tâm Minh bạch tại Malaysia sẽ đóng vai trò là cơ sở đáng tin cậy để các đối tác của công ty và các bên liên quan của chính phủ đến và kiểm tra mã nguồn từ các giải pháp của Kaspersky. Trung tâm mới cũng sẽ mở cửa cho những vị khách đầu tiên vào đầu năm tới. Đây là nơi khách hàng có thể tìm hiểu thêm về việc thực hành xử lý dữ liệu và kỹ thuật của Kaspersky.

Các cơ quan quản lý chính phủ và khách hàng doanh nghiệp của Kaspersky có thể yêu cầu xem xét các giải pháp và dịch vụ bao gồm phân tích mối đe dọa, đánh giá an toàn và quy trình kiểm tra bảo mật ứng dụng. Họ cũng có thể xem lại mã nguồn của các giải pháp doanh nghiệp và người tiêu dùng hàng đầu của Kaspersky - Kaspersky Internet Security (KIS); Kaspersky Endpoint Security (KES) và Kaspersky Security Center (KSC), ...

 
 
Ngoài ra, các bên liên quan cũng có thể xem xét tất cả các phiên bản xây dựng và cập nhật cơ sở dữ liệu AV của Kaspersky cũng như thông tin mà Kaspersky xử lý, chẳng hạn như nguồn cấp dữ liệu từ các sản phẩm của Kaspersky được gửi đến Mạng bảo mật Kaspersky dựa trên đám mây (KSN). Truy cập vào Trung tâm minh bạch có sẵn theo yêu cầu. Thông tin thêm về cách thức hoạt động của Trung tâm minh bạch của Kaspersky có sẵn trên trang web.
Eugene Kaspersky, Giám đốc điều hành của Kaspersky.
 
 
 
 
Nhận xét về việc thành lập trung tâm mới, ông Eugene Kaspersky, Giám đốc điều hành của Kaspersky, cho biết: Thật tuyệt vời khi có mặt tại Kuala Lumpur - ở trung tâm khu vực châu Á - Thái Bình Dương - để thông báo về việc khai trương Trung tâm minh bạch thứ ba của chúng tôi. Ở đây chúng tôi dự định cho khách hàng và các bên liên quan của chính phủ rằng các sản phẩm của chúng tôi đáng tin cậy và đảm bảo mức độ bảo vệ an ninh mạng cao nhất.
 
 
“Chúng tôi rất vui mừng khi mở ra các trung tâm kỹ thuật số này để cho phép người dùng trải nghiệm các dịch vụ và khả năng của công nghệ an ninh mạng của Kaspersky. Là một sự thay đổi mô hình cho ngành an ninh mạng. Cơ sở đầu tiên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương - sẽ được đặt tại Cyberjaya, tất cả là nhờ sự hợp tác tốt đẹp với Cyber Security Malaysia để bảo vệ người dùng khỏi tội phạm mạng tốt hơn ", Stephan Neumeier, Giám đốc điều hành Châu Á Thái Bình Dương tại Kaspersky cho biết.

Kể từ khi công bố của công ty vào tháng 10 năm 2017, Sáng kiến minh bạch toàn cầu của Kaspersky đã cho thấy sự tiến bộ tốt. Đặc biệt, công ty:

Bắt đầu di chuyển cơ sở hạ tầng lưu trữ và xử lý dữ liệu khách hàng cho người dùng châu Âu từ Nga đến Zurich, Thụy Sĩ, sẽ hoàn thành vào cuối năm 2019. Mở hai Trung tâm minh bạch ở châu Âu - tại Zurich (tháng 11 năm 2018) và Madrid (tháng 6 năm 2019).

Hoàn thành thành công Kiểm toán tổ chức dịch vụ cho tổ chức dịch vụ (SOC 2) Loại 1 kiểm toán. Báo cáo được phát hành bởi một trong bốn công ty kế toán Big Four, xác nhận rằng việc phát triển và phát hành cơ sở dữ liệu quy tắc phát hiện mối đe dọa (cơ sở dữ liệu AV) của Kaspersky được bảo vệ khỏi những thay đổi trái phép bởi sự kiểm soát bảo mật mạnh mẽ.

Đã phát triển chương trình Bug Bounty. Kể từ khi thông báo gia hạn chương trình, công ty đã giải quyết 66 lỗi được báo cáo bởi các nhà nghiên cứu bảo mật và trao gần 100.000 USD tiền thưởng. Công ty cũng hỗ trợ cho các nhà nghiên cứu lo ngại về hậu quả tiêu cực tiềm ẩn sau những phát hiện của họ.

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status