Keanu Reeves review về Dune bằng đúng một từ

    Chia sẻ
 
Ngôi sao John Wick xác nhận bản thân là fan của sử thi giả tưởng một cách hết sức súc tích.
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Keanu Reeves đã chia sẻ bài review phim cực kỳ ngắn gọn của mình về chuyển thể sử thi khoa học viễn tưởng Dune. Được xuất bản lần đầu vào năm 1965, cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Frank Herbert xoay quanh Paul Atreides và gia đình quý tộc của ông khi họ được giao nhiệm vụ trở thành người quản lý hành tinh sa mạc Arrakis, nơi có tài sản quý giá nhất vũ trụ, còn được gọi là spice.
Reeves đã chia sẻ với Esquire khi được hỏi đánh giá về Dune gói gọn trong một từ “Awesome.”
Reeves thường xuyên bày tỏ tình yêu của mình đối với thể loại hành động nói chung nhưng ngôi sao John Wick cũng không xa lạ gì với thế giới khoa học viễn tưởng khi vai chính Neo trong loạt phim The Matrix đã đưa tài tử ra ánh sáng.
Trong bản live-action, Timothée Chalamet dẫn đầu dàn diễn viên cùng với Rebecca Ferguson, Oscar Isaac, Josh Brolin, Stellan Skarsgård, Dave Bautista, Zendaya, David Dastmalchian, Jason Momoa và Javier Bardem. Dự án nhanh chóng nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình cũng như khán giả, và thật vinh dự khi một ngôi sao tầm cỡ ở Hollywood như Reeves đã xác nhận bản thân là fan của bộ phim.
Warner Bros. và Legendary Pictures đã bật đèn xanh sản xuất Dune: Part Two ngay sau khi phần phim gốc vẫn còn đang công chiếu ở phòng vé, nên có lẽ sẽ không mất quá lâu để khán giả có thể thưởng thức nửa sau tiểu thuyết được chuyển thể.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status