KEF LSX phiên bản 2022 - Thiết kế giữ nguyên, cải tiến phần mềm, bổ sung thêm HDMI eARC và USB-C

    Chia sẻ
Thương hiệu KEF vừa chính thức giới thiệu mẫu loa bookshelf LSX II với ngoại hình và cấu trúc phần cứng y hệt phiên bản tiền nhiệm, chủ yếu cải tiến về phần mềm.

Mẫu loa KEF LSX phiên bản 2022 vẫn không thay đổi so với đời trước từ cấu trúc thùng loa cho đến bộ driver Uni-Q thế hệ 11 cùng hệ thống module công suất, DAC, giải mã DSP và streaming tất cả trong một.

Loạt cải tiến chủ yếu gồm phần mềm DSP dựa trên các model LS50W II và LS60W được hãng làm mới lại hoàn toàn. Vì vậy KEF LSX II vẫn được cho là sẽ mang đến chất lượng trình diễn hay hơn phiên bản tiền nhiệm dù vẫn không có thay đổi ở các linh kiện chủ chốt.

Tiếp đến, LSX II có công suất 200W với nền tảng streaming W2 mới nhất của KEF, giúp chơi nhạc từ các dịch vụ trực tuyến thông dụng hiện nay như Amazon Music HD, Qobuz, Tidal, Deezer và Internet radio thông qua ứng dụng KEF Connect. Không chỉ vậy, thiết bị cũng hỗ trợ Apple Airplay 2, Google Chromecast và Roon.

Về kết nối có dây, hãng cũng bổ sung thêm cổng HDMI eARC và USB-C giúp người dùng có thể phát nội dung từ TV và cả PC/Laptop. Ngoài ra, KEF LSX II hỗ trợ hầu hết các file lossless độ phân giải cao gồm DSD, MQA và PCM lên đến 24-bit/384kHz. Trường hợp người dùng sử dụng kết nối không dây thì chất lượng tín hiệu sẽ giảm xuống còn 24-bit/96kHz.

Cuối cùng là tính năng Room EQ sẽ giúp điều chỉnh, tối ưu chất lượng âm thanh phù hợp với không gian phòng nghe của khách hàng cũng như theo gu của họ. Bên cạnh đó, người dùng có thể điều chỉnh loa subwoofer điển hình như mẫu Sub KC62 của hãng khi ghép nối với LSX II.

Loa bookshelf KEF LSX II được bán ra với giá 1.400 USD từ ngày 23 tháng 6 năm 2022. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể mua thêm các chân đế cũng do KEF sản xuất gồm chân đứng S1, chân để bàn P1 và bộ giá treo tường B1.

Thương hiệu KEF được phân phối bởi DPN - https://dpn.com.vn

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status