Khách mua Galaxy S7/S7 edge hụt hẫng vì CGV không chiếu X-Men: Apocalypse

    Chia sẻ
Những khách hàng đã mua smartphone Samsung Galaxy S7/S7 edge không thể xem X-Men: Apocalypse miễn phí tại các cụm rạp CGV như quyền lợi khuyến mại, vì hệ thống CGV không chiếu bộ phim bom tấn này.

Gói khuyến mại của Samsung dành cho tất cả người mua Galaxy S7/S7 edge là được miễn phí xem phim tại các cụm rạp của CGV vào thứ 7 hằng tuần trong 1 năm. Nhưng khi khách hàng đến các cụm rạp CGV như thường lệ, họ bất ngờ khi một phim bom tấn như X-Men: Apocalypse lại không được chiếu tại đây. Rất nhiều người sử dụng smartphone Galaxy S7/S7 edge đang thắc mắc điều này.

Với CGV - hệ thống rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam, chiếm hơn 40% thị phần, thì điều này khá khó hiểu. Trên Fanpage của CGV cũng chính thức xác nhận điều này, và trên lịch chiếu của CGV cũng không xuất hiện X-Men: Apocalypse.

Lịch đặt vé của CGV.
Lý do được tính đến ở đây có thể là hệ quả của cuộc chiến chống độc quyền giữa CGV và liên minh các cụm rạp khác tại Việt Nam. Được biết, X-Men: Apocalypse được Galaxy phát hành tại Việt Nam. Mới đây, Galaxy cùng với 7 đại diện các nhà sản xuất khác (gồm BHD, Galaxy, Skyline, Golden Media, Saigon Media, MVP, Early Risers và công ty VAA) cùng gửi thư đến Hội Điện ảnh VN khiếu nại hệ thống rạp của doanh nghiệp Hàn Quốc CGV chèn ép họ qua sự bất hợp lý trong tỷ lệ ăn chia phòng vé và hình thức chiếu phim rạp.

Đại diện Fanpage CGV xác nhận tới khách hàng.
Đây có thể là lý do lớn nhất khiến X-Men: Apocalypse không thể có mặt tại các phòng chiếu CGV. Và tất nhiên, người dùng Galaxy S7/S7 edge có lẽ là buồn nhất vì một phim hấp dẫn như vậy lại không được đi xem miễn phí theo đúng chính sách khuyến mãi từ Samsung.

Mở rộng hơn nữa là những người mê X-Men: Apocalypse cũng chịu thiệt thòi khi 40% phòng chiếu phim trên cả nước sẽ không chiếu bộ phim mà họ yêu thích.

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status