Khán giả sẽ có thể thưởng thức “siêu phẩm” Morbius trên Netflix?

    Chia sẻ
Chẳng bao lâu nữa, Netflix sẽ có thể sẽ thêm vào thư viện của mình tác phẩm siêu anh hùng gây bão nhất nhì thế giới trong thời gian vừa qua. 
Sức hút của cái tên này lớn đến nỗi sản sinh ra cả triệu meme, trở thành chủ đề được khán giả bàn luận một cách thích thú và đúng vậy, đó chính là Morbius.

Cuándo saldrá Morbius en Netflix y en Disney Plus?

Bộ phim do Jared Leto chính thức công chiếu tại rạp vào đúng dịp lễ cá tháng tư sau thời gian dài trì hoãn bởi đại địch. Tả tơi ở các chuyên trang đánh giá nhưng bộ phim đã chứng minh bản thân như một hiện tượng trên nền tảng mạng xã hội với việc mọi người vui vẻ ca ngợi chất liệu phim “xuất sắc” cùng câu cửa miệng “It’s Morbin time”.

Morbius "It's Morbin' Time" Scene - YouTube

Thất bại tại phòng vé, dẫu vậy mức độ viral này khiến Sony hoang mang đến nỗi họ phải phát hành lại Morbius tại các rạp chiếu phim khi mà đã lên sóng định dạng streaming. Kể từ đó, bộ phim đã được phát trực tuyến bất hợp pháp dài ngày thông qua Twitch và mãi tới đây, Netflix mới trở thành nền tảng chính thức đầu tiên.

It's Morbin' Time: The rise and fall of Morbius meme mania | The Digital Fix

Có lẽ Morbius cuối cùng cũng sẽ tìm được tệp khách hàng của mình và chúng ta có thể bắt đầu mong chờ Morbius 2: Electric Morb-aloo.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status