Khởi động Editors' Choice Awards - Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật năm 2020

    Chia sẻ
Đến hẹn lại lên, Editors' Choice Awards 2020 đã chính thức khởi động để tiếp tục vinh danh những sản phẩm nổi bật xuất sắc của năm. 
Editors' Choice Awards - Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật năm do Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam tổ chức đến nay là năm thứ 6. Đây là hoạt động thường niên của Nghe Nhìn Việt Nam để tôn vinh và tiến cử đến bạn đọc những sản phẩm Hifi- Audio & công nghệ ưu tú nhất năm.
Editors' Choice Awards 2019 đã tôn vinh 40 thương hiệu ở 23 hạng mục Audio, 17 hạng mục hitech. Đây đều là những sản phẩm chất lượng nổi bật khi có thiết kế đẹp, hiệu năng mạnh mẽ cũng như sở hữu nhiều tính năng mới. Vậy 2020 - một năm đầy biến động liệu các thương hiệu có tung ra được những sản phẩm chất lượng không ? Liệu có gì đột phá ở thế giới số hitech khi thị trường smartphone đã bão hoà, những chiếc TV 4K đã quá phổ biến ? Những sản phẩm gia dụng thông minh đã sẵn sàng, có đáp ứng được nhu cầu của người dùng ? Các nhà sản xuất đã có sự thay đổi, ứng biến sao trước tình hình đại dịch ? Thế giới âm thanh vốn rất riêng biệt có gì đặc sắc ? 

Câu trả lời sẽ được giải đáp phần nào vào buổi lễ trao giải Editors' Choice Awards 2020 do Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam tổ chức vào ngày 5/1 tại Le Méridien Saigon. 

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status