Không gian cửa hàng Vertu theo chuẩn England tại Hà Nội trông như thế nào?

    Chia sẻ
 
Vertu trở lại thị trường Việt Nam bằng việc chọn một nhà phân phối độc quyền, sẽ có 2 store tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, với thiết kế chuẩn mực từ England. Mới đây, store Vertu chính hãng Việt Nam tại Hà Nội đã lộ diện, với vẻ sang trọng choáng ngợp.
 
 
Cửa hàng Vertu tại Hà Nội được thiết kế theo chuẩn Vertu Anh Quốc
Không gian cửa hàng Vertu chính hãng tại Hà Nội xây dựng đúng các tone màu chủ đạo theo chuẩn từ Anh Quốc: màu vàng ánh kim sang trọng, màu trắng tinh tế đẳng cấp, màu đen huyền bí thời thượng. Thiết kế kính cũng trở thành điểm nhấn xuyên suốt, giúp nâng tầm không gian trưng bày sản phẩm, nghệ thuật sắp xếp đỉnh cao tạo nên một không gian đầy tính mê hoặc, đậm chất Vertu.
Với mong muốn mang lại cảm giác thăng hoa trong mỗi lần trải nghiệm, không gian trưng bày trở thành kiệt tác nghệ thuật đỉnh cao là triết lý lâu đời của Vertu, thương hiệu điện thoại sang trọng bậc nhất thế giới.
Khu vực trưng bày trong cửa hàng Vertu tại Hà Nội
Được biết, ngoài một không gian hơi hướng châu u cổ kính hoàn mỹ, ngay thời điểm này tại cửa hàng Vertu chính hãng Việt Nam tại Hà Nội, 3 dòng sản phẩm bao gồm iVertu, Aster P và Signature đã sẵn sàng đón những vị khách trải nghiệm đầu tiên.
Các sản phẩm Vertu mẫu được đặt trong tủ kính, trưng bày theo thiết kế số 1 và 3. Theo chuyên gia thiết kế Vertu, 1 là nhất đạo, đạo tức là thuận theo tự nhiên. Còn số 3 tượng trưng cho tam tài. Ở đây tam tài chính là thiên thời, địa lợi, nhân hòa - 3 yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống và của bất kỳ ngành kinh doanh nào.
Các sản phẩm Vertu mẫu được trưng bày trong tủ kính
Cửa hàng Vertu tại số 3A Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội đang bước đến những khâu hoàn thiện cuối cùng và bắt đầu đón những vị khách hàng tham quan đầu tiên. Trong khi đó, cửa hàng Vertu chính hãng tại 71 Đồng Khởi, Quận 1 vẫn đang trong quá trình thi công.
Trong lần trở lại này, Vertu sẽ đem đến Việt Nam 3 trong 7 dòng sản phẩm gồm: iVertu, Aster P và Signature với những đặc quyền dành riêng cho VIP (Very Important Person) khi mua hàng chính hãng tại đây, điều mà hình thức mua hàng xách tay khó mang lại.
Vertu sẽ đem đến Việt Nam 3 trong 7 dòng sản phẩm gồm: iVertu, Signature và Aster P (từ trái sang phải)
Đơn cử như tham gia vào mạng dịch vụ thượng lưu của hãng này: Vertu Concierge (dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ phong cách sống), Vertu Life (dịch vụ thượng cấp và độc quyền) hay Vertu Certainty (bảo vệ khách hàng, điện thoại và dữ liệu cá nhân người dùng).
Mặc dù là dòng sản phẩm cao cấp và thực sự "kén" khách, nhưng việc có những cửa hàng của riêng Vertu tại Việt Nam sẽ đáp ứng mong đợi từ một tệp khách hàng nhất định, hạn chế quy trình mua sắm khi phải order từ nước ngoài về như trước đây. Bên cạnh đó, việc có những cửa hàng Vertu chính hãng tại Việt Nam cũng nâng tầm trải nghiệm khách hàng, giúp việc mua Vertu dễ dàng, an toàn hơn khi mà tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường.
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status