Không gian Retro và Modern hòa quyện giữa Editors' Choice Award 2019

    Chia sẻ
Trong không gian đẳng cấp của khách sạn chuẩn 6 sao The Reverie Saigon, sự kiện Editors' Choice Award 2019 thu hút nhiều khách tham dự với không gian Retro Audio và Modern Devices hòa quyện cùng nhau, tạo nên sự thưởng lãm có một không hai từ trước đến nay.
 
Wharfedale Linton Heritage - Đôi "Loa Retro đáng mua nhất của năm"

Tại sự kiện Editors' Choice Award 2019, khu vực Retro Audio đến từ Nguyễn Audio với setup hệ thống loa retro nổi tiếng của Anh Quốc - Wharfedale Linton Heritage. Mẫu loa này cũng đã được vinh danh nhận giải thưởng "Loa Retro đáng mua nhất của năm" do Ban biên tập Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam bình chọn.

Hơn thế nữa, sự xuất hiện của đôi loa Raidho TD-3.8 đoạt giải Editors' Choice Award 2019 với danh hiệu "Siêu loa của năm" và Focal Stellia với danh hiệu "Tai nghe fullsize của năm" khiến các audiophile khen lợi không ngớt lời vì đây cũng là một sự hiếm hoi khi các siêu phẩm hi-end audio tụ họp về một không gian mang phong cách Retro độc đáo và đẳng cấp.

Đối lập với không gian Retro Audio, các thiết bị hiện đại - Modern Devices thu hút sự chú ý của những khách tham dự trẻ tuổi, có niềm đam mê với công nghệ. Các sản phẩm từ máy tính, điện thoại, laptop, loa di động, máy ảnh cho đến máy chiếu gia đình từ các thương hiệu Asus, Acer, Oppo, Huawei, Canon, Epson đều được các khách tham quan trải nghiệm một cách thích thú.

Các KOLs / Youtuber công nghệ trải nghiệm thực tế chiếc kính Epson Moverio BT-300 qua các hoạt động chơi game và xem video thực tế ảo cùng hộp máy chiếu EF-100. Bộ sản phẩm gây được sự chú ý với đa số những người yêu công nghệ tại sự kiện.

Lễ trao giải Editors Choice Award và Bình Chọn Sản Phẩm Công Nghệ Nổi Bật Nhất 2019 khép lại cùng ngày 20/12, trao tặng hơn 51 giải thưởng cho các sản phẩm được đánh giá tốt nhất từ Ban biên tập và độc giả của Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam, thu hút được nhiều audiophile và những người đam mê công nghệ tham quan thưởng lãm.

Đinh Phúc

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status