Kỷ lục Guinness “siêu khủng” của Spider-Man: No Way Home

    Chia sẻ
Sâu xa bên trong kỷ lục tưởng chừng nhàn rỗi là một động lực đầy ấm áp.
 
Với hơn 800 triệu USD thu về trong nước và gần 1,9 tỷ USD trên toàn thế giới tại phòng vé, Spider-Man: No Way Home đã xô đổ mọi kỷ lục để chễm chệ ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng doanh thu mọi thời đại. Bên cạnh khả năng kiếm tiền, bộ phim chắc chắn là một trong những tác phẩm điện ảnh được yêu thích nhất trong vài năm trở lại đây. Trên Rotten Tomatoes, điểm số khán giả dành cho Nhện 3 gần như là hoàn hảo - 98%, đánh giá A + của khán giả từ Cinemascore và đây chứng kiến bộ phim thứ 91 trong lịch sử của chuyên tranh đạt được điều này (theo The Hollywood Reporter).

Marvel Fan Breaks the Guinness World Record Watching Spider-Man: No Way Home - Academy sport

No nê với thành tích và mới đây, No Way Home tiếp tục gặt hái một danh hiệu nữa, tuy khá kỳ quặc nhưng lại minh chứng cho tình yêu của người hâm mộ dành cho dự án.

Marvel fan broke a Guinness World Record for watching "Spider-Man: No Way Home" the most times - American Chronicles

Một người đàn ông Florida đã lọt vào Kỷ lục Guinness thế giới khi xem tác phẩm tổng cộng 292 lần. Lưu ý rằng, thời lượng của dự án là gần 2.5 giờ đồng hồ, đồng nghĩa với việc , Ramiro Agustín đã dành ra tới 30 ngày liên tục để hoàn thành thử thách. Anh chàng này vốn đã là một dân chuyên khi từng xác lập kỷ lục cùng 191 lần thưởng thức Avengers: Endgame trước thời điểm bị một ai đó vượt mặt với 204 lần cày ải Kaamelott: First Installment.

El Tigre Vengador (@agalanis17) / Twitter

Không chỉ đơn thuần là treo máy, Ramiro còn phải tuân theo một số quy tắc khá nghiêm ngặt. Một lượt xem phim chỉ được tính nếu không bị gián đoạn như trong rạp chiếu phim, nghĩa là chỉ ngồi yên, không điện thoại, không trò chuyện xao nhãng. Anh cũng tiết lộ rằng 11 lượt xem Avengers: Endgame của anh không được tính vào kỷ lục đầu tiên chỉ vì vấn đề với nhà vệ sinh.

El Tigre Vengador on Twitter: "Yeah This is My name Ramiro Agustin Alanis, the one and Only Guinness World Record record Holder for the Most Cinema Productions attended - Same Film. 191

Một phần là fan, nhưng động lực sâu xa phía sau của 292 lần xem phim này đã khiến tất cả phải cảm động khi Alanis cho biết anh đang giữ kỷ lục để tưởng nhớ bà của mình và sẽ dừng mọi thứ lại ở đây.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status