Lady Gaga được xác nhận tham gia Joker phần 2

    Chia sẻ
 
Nàng hề Harley Quinn của Joaquin Phoenix đã lộ diện và chẳng ai có thể ngờ về chủ nhân của vai diễn.
24 giờ ngay sau khi ngày phát hành chính thức của Joker 2, hay còn gọi là Joker: Folie A Deux được công bố, đạo diễn kiêm đồng biên kịch Todd Phillips đã lên mạng xã hội để đưa ra một thông báo nóng bỏng không kém. Đó chính là sự xuất hiện của Lady Gaga trong dự án.

Theo tờ Deadline tiết lộ, nữ diva đang đàm phán để vào vai Harley Quinn, người tình biểu tượng của hoàng tử tội phạm và mọi bằng chứng đều chỉ ra sự hợp lý khi tuyến truyện trong phim dường như sẽ được xây dựng giống với một vở nhạc kịch. Ngoài ra ở video được Todd đăng tải, chúng ta mơ hồ thấy được hình bóng của Joaquin Phoenix nhảy múa với điếu thuốc trong miệng, cùng Gaga đính kèm một hình trái tim quá là quen thuộc trên má.

Quá trình sản xuất Joker: Folie A Deux dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 12 này, với phần lớn câu chuyện lấy bối cảnh trong Arkham Asylum cùng rò rỉ chuyển thể nguyên tác “Mad Love” thuộc DC Comics. Nói về cái tên khá đặc biệt của dự án, Folie à Deux hay phổ biến hơn với tên gọi Shared Psychosis có nghĩa là “rối loạn tâm thần chia sẻ” hoặc hiểu đơn giản là sự điên rồ mang tính tập thể. Thuật ngữ này chỉ ra chứng rối loạn tâm thần giống hệt hoặc tương tự ảnh hưởng đến hai hoặc nhiều cá nhân, một chứng tâm thần vô cùng hiếm gặp đến nỗi những bí ẩn về căn bệnh này vẫn chưa thể được y học hiện đại giải đáp hết.

Joker 2 Release Date Announced - Ronetor

Tại DCEU, Harley Quinzel đã thuộc về Margot Robbie và thực tế thì Folie à Deux cũng từng là một line truyện đã được chuyển thể ở Suicide Squad nhưng điều này có lẽ không quá quan trọng vì từ lâu vũ trụ điện ảnh của Joaquin Phoenix đã là thứ được Warner Bros. tách biệt.

Lady Gaga Confirms Joker: Folie À Deux Role With Teaser Video | Movies | Empire

Cùng ngày phát hành vào tháng 10 năm 2024, có vẻ như ekip sẽ khá dư dả thời gian cho khâu hậu kỳ, hoặc đơn giản là phi vụ Warner Bros. hợp nhất với Discovery đã gây ra nhiều ảnh hưởng lớn hơn những gì mà báo chí cung cấp lên vũ trụ điện ảnh.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status