Làm thế nào để truy cập mật khẩu đã lưu trên Chrome cho Android?

    Chia sẻ
Một số người dùng gặp khó khăn khi tìm mật khẩu được lưu trữ trên trình duyệt Chrome. Dưới đây là các bước giúp người dùng truy cập mật khẩu Chrome đã lưu trên thiết bị Android.

Ngoài việc lưu mật khẩu, Chrome còn có khả năng đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị nếu bạn đăng nhập bằng cùng một tài khoản. Google Chrome chủ yếu được sử dụng trên hầu hết các thiết bị Android.

Lợi ích của Google Chrome

Đây là một trình duyệt web cho kết quả nhanh chóng và được mở rộng khả năng tương thích trên các nền tảng khác nhau như Windows, Android, Linux, iOS và macOS.

Chrome có thể đồng bộ hóa mật khẩu, dấu trang, lịch sử và nhiều mục khác trên nhiều nền tảng khác nhau. Bên cạnh đó, trình duyệt được thiết kế đơn giản và hữu ích, cũng như dễ dàng sử dụng và tìm kiếm chỉ với vài giây cài đặt.

Cách truy cập mật khẩu đã lưu từ Google Chrome

Việc lấy mật khẩu đã lưu của bạn trên Google Chrome khá đơn giản nếu bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Mở Trình duyệt Chrome trên điện thoại thông minh Android. Sau đó, nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải của trình duyệt và nhấn vào Cài đặt.

Tiếp theo, nhấn vào tùy chọn mật khẩu để xem tất cả các mật khẩu đã lưu có trong trình duyệt rồi tìm tất cả mật khẩu đã lưu. Cuối cùng là ấn vào biểu tượng hiển thị mật khẩu, và bạn sẽ có được mật khẩu sau khi đã nhập mã PIN.

Android là hệ điều hành lớn nhất được sử dụng trên hơn hai tỷ thiết bị điện thoại thông minh trên toàn cầu. Google đã tạo ra các phiên bản Android khác nhau cho TV, thiết bị đeo thông minh và các thiết bị IoT khác. Trong số các Trình duyệt, Google Chrome là trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất trên tất cả các hệ điều hành như Android, Windows và Linux. Trong khi đó, Safari là trình duyệt tương đương dành cho hệ điều hành macOS và iOS.

Theo Gizmochina

Anh Trần

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status