Lần đầu tiên Việt Nam có 2 đội tuyển tham dự chung kết Liên minh huyền thoại

    Chia sẻ
Gigabyte Marines (GAM) cùng với Young Generation là 2 đội tuyển tham dự chung kết của giải Thể thao điện tử nổi tiếng thế giới - Liên Minh Huyền Thoại.

Gigabyte Marines (GAM) với 8 thành viên

Gigabyte Marines (GAM) cùng với Young Generation đến từ Việt Nam mới đây đã giành được chiếc vé tham dự Chung Kết Thế Giới - Liên Minh Huyền Thoại diễn ra ở Bắc Kinh, nơi 24 đội trên khắp thế giới sẽ tụ hội và tranh tài. Trận chung kết sẽ diễn ra tại sân vận động Olympic hơn 90.000 chỗ ngồi để tìm ra nhà vô địch thế giới.

Ông Chris Trần, Giám Đốc điều hành của Riot Games tại Việt Nam, cho biết: “GAM là hy vọng lớn nhất của Việt Nam tại Chung Kết Thế Giới vào cuối tháng 9 này. Lối chơi táo bạo được tính toán cẩn thận và không khoan nhượng trên sàn đấu hồi đầu năm đã giúp đội thu hút được ánh nhìn của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới, từ đó GAM tiếp tục là đội tuyển được người hâm mộ thể thao điện tử và game online theo dõi nhiều nhất cả nước. Cả đội đã thừa thắng xông lên và chiếm trọn tình cảm của những người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên khắp thế giới.”

 

Ngoài ra, tập phim ngắn về tám chàng trai trẻ của đội tuyển GAM đã được trình chiếu cho một số khán giả tại một rạp chiếu phim ở thành phố Hồ Chí Minh trước khi lên sóng trên kênh Youtube. Đoạn trailer của video đã thu hút hơn 150.000 lượt xem trong vòng 24 giờ. Tập phim hoàn chỉnh được kỳ vọng sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng quốc tế về chặng đường đến với vinh quang của GAM.

Gia Phạm

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status