[Lắp Rap] Thế giới vui vì Spider-Verse live-action, Dr. Strange buồn vì sắp bị khai tử

    Chia sẻ
Không những phải chờ gần 6 năm để ra mắt phim riêng thứ hai, Dr. Strange là cái tên tiếp theo sau Iron Man, Vision, Quicksilver đối diện với hai tử thần của MCU.
 
Benedict Cumberbatch lần đầu tiên khoác lên bộ trang phục Doctor Strange của Vũ trụ Điện ảnh Marvel vào tháng 12 năm 2014. Thấm thoát bảy năm trôi qua, MCU phần nào đã lãng phí tiềm năng khai thác của Sorcerer Supreme cho kết quả đầu ra ở phòng vé. 65 tháng kể từ khi câu chuyện về nguồn gốc Stephen Strange được kể, hậu truyện đầu tiên mới chính thức được tái xuất. Thông thường một siêu anh hùng Marvel thường chỉ phải chờ hơn ba năm cho phần phim solo tiếp theo, trong khi con số này với Cumberbatch là gần 5 năm rưỡi.
Chẳng những buồn vì quá lâu không được đứng trên sân khấu của riêng mình, một fun fact mới đây đã chỉ ra rằng, Doctor Strange theo một cách hài hước sẽ là siêu anh hùng sớm bị khai tử trong MCU. Với việc trở thành mentor của Peter Parker trong Spider-Man 3 do Tom Holland thủ vai, phù thủy tối thượng sẽ đảm nhiệm công việc còn dang dở của Tony Stark, người thầy trước đó của Spidey đã gục ngã trong Avengers: Endgame.
Chưa hết, đồng nghiệp chính của Strange trong bộ phim solo thứ hai là Wanda, Avengers mạnh nhất nhì thời điểm này nhưng đồng thời là một tử thần đích thật khi bất cứ ai sát cánh bên cạnh cô cũng đều chết thảm. Từ người em trai Pietro nằm xuống lãng xẹt ở Avengers: Age of Ultron rồi mới đây nhất là Vision khi tình yêu của Wanda bị Thanos bóp vụn.
Nhưng có lẽ tất cả chỉ là sự trùng hợp mà thôi khi trên thực tế, giai đoạn 4,5 là đất diễn chính của Dr. Strange với khái niệm đa vũ trụ được giới thiệu. Thông tin cựu ngôi sao Sherlock góp mặt trong Spider-Man 3 đơn giản là gây sốc toàn cầu khi nó dường như xác nhận về nền móng cho Spider-Verse live-action.
Nguồn: Twitter
Tất nhiên nếu vũ trụ người nhện cùng Tobey Maguire, Andrew Garfield và Tom Holland thực sự đã được bật đèn xanh, đây sẽ là bom tấn hàng đầu mà điện ảnh siêu anh hùng từng sản sinh xuyên suốt thời kỳ hiện đại. Phản ứng của fan thì tất nhiên là chỉ biết thốt lên Xuân "Đỉnh" như cách nói chuyện tếu táo trên facebook những ngày trở lại đây.

fitz9

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status