Lenovo Carme: Smartwatch giá rẻ, màn hình màu, chống nước IP68, giá 1,1 triệu đồng

    Chia sẻ
Lenovo Carme sở hữu trang bị khá hấp dẫn dù chỉ là smartwatch giá rẻ như màn hình màu, chống nước IP68

Lenovo Carme có màn hình màu cảm ứng rộng 1.3 inch với thiết kế bề mặt cong 2.5D giúp người dùng dễ dàng xem các nội dung trên màn hình từ nhiều góc độ khác nhau.

Smartwatch mới của Lenovo có thể hiển thị thông báo, tin nhắn văn bản, cuộc gọi và đi kèm với các tính năng tập luyện thể dục như đếm bước chân, đo nhịp tim và theo dõi giấc ngủ. Nó cũng có thể theo dõi các hoạt động thể thao khác nhau và sẽ có lời nhắc nhở nếu bạn ít vận động.

Lenovo Carme còn có các tính năng như dự báo thời tiết, đồng hồ bấm giờ và đồng hồ báo thức, và nó cũng có thể giúp bạn tìm thấy smartphone bị thất lạc.

Lenovo Carme được chứng nhận chống nước chuẩn IP68, có nghĩa là bạn không cần phải tháo nó ra khi đi bơi. Nó kết nối với cả iPhone và smartphone Android thông qua Bluetooth 4.2. Máy có pin 200mAh và Lenovo tuyên bố có thể cung cấp thời lượng pin lên tới 7 ngày.

Lenovo Carme có dây đeo cao su với 2 màu là Xanh dương và Xanh lục. Thiết bị được bán với giá 50 USD (khoảng 1,1 triệu đồng) và sẽ được bán trực tuyến tại Ấn Độ thông qua Flipkart và Croma từ ngày 15/9.

Theo Gsmarena

Hải SN

BÌNH LUẬN
Võ minh thuần
Khi nào có hàng bản tiếng việt thông tin dùm để tôi mua 1 chiếc.

Hiện thêm bình luận

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status