Lenovo Legion lộ diện qua loạt ảnh render

    Chia sẻ
Mẫu smartphone gaming của Lenovo đã lộ diện với ngoại hình rất bắt mắt với thiết kế hoàn toàn mới, không giống với bất kỳ mẫu smartphone nào trước đây.

Mặc dù những thông tin xoay quanh Lenovo Legion đã xuất hiện khá nhiều trong thời gian qua nhưng mới đây, những hình ảnh render mới xuất hiện, qua đó tiết lộ khá rõ ràng về ngoại hình thiết kế của chiếc máy này. 

Những hình ảnh này được chụp lại từ một đoạn video teaser vẫn chưa được đăng tải của Lenovo. Theo đó, Legion sẽ được tích hợp công nghệ sạc nhanh với công suất lên tới 90W với cơ chế sạc cùng lúc qua hai cổng USB Type-C (một cổng ở cạnh đáy và một cộng ở cạnh hông). Ngoài ra, mặt lưng của chiếc máy cũng sẽ được thiết kế rất lạ mắt với cụm camera kép được đặt ở vị trí gần giữa mặt lưng, đèn flash LED ở chính giữa cùng logo. 

Bên cạnh đó, một tính năng khác cũng được xác nhận là công nghệ uEngine mới với động cơ rung tuyến tính trục kép, mang đến hiệu ứng phản hồi chân thực khi chơi game. Máy còn được tích hợp công nghệ tháp tản nhiệt 3D với các phân vùng ống dẫn nhiệt kép để làm mát hiệu quả hơn. Lenovo Legion còn mang lại trải nghiệm âm thanh nổi vượt trội với hệ thống loa kép 65mm.

Cuối cùng, nhiều khả năng logo Legion ở mặt lưng sẽ được tích hợp đèn LED đổi màu. Khu vực camera sẽ là một hệ thống trượt dạng pop-up để chứa camera selfie, giúp cho máy tận dụng được toàn bộ diện tích của mặt trước. 
Là một mẫu smartphone gaming, Lenovo Legion có số hiệu model L79031 cùng tên mã rất đặc trưng là Moba.

Thế Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status