LG có thể làm TV OLED nhỏ nhất thế giới

    Chia sẻ
 

LG Display sẽ công bố màn hình OLED 20 inch vào cuối năm nay để mở đường cho LG Electronics sản xuất TV OLED hoặc màn hình PC nhỏ nhất từ trước đến nay.

Hiện tại, TV LG OLED nhỏ nhất là LG C2 OLED 42 inch và màn hình OLED nhỏ nhất mà hãng sản xuất là LG UltraFine Display OLED Pro 27 inch. Tuy nhiên, điều đó có thể sẽ sớm thay đổi, khi phó chủ tịch LG Display Kang Won-Seok đã tiết lộ rằng chi nhánh sản xuất của LG Corporation sẽ trình làng tấm nền OLED 20 inch vào năm 2022.
Won-Seok không nói rõ những tấm nền nhỏ này sẽ dùng cho loại thiết bị nào, nhưng ông cho biết nó được tạo ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về màn hình cá nhân. Sau đại dịch, nhiều người đã quen với việc làm việc tại nhà và ở trong nhà hơn là đi ra ngoài. Chưa biết chừng LG sẽ bán cả tấm nền này cho những hãng khác muốn mua. Vì vậy, sẽ không ngạc nhiên nếu LG Electronics công bố TV OLED 20 inch hoặc màn hình OLED 20 inch mới vào cuối năm nay.
Theo Techradar

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status