LG mở bán loa di động GP9 cho game thủ

    Chia sẻ
Giờ đây, bạn có thể dùng loa LG UltraGear Gaming Speaker GP9 để chơi game hay xem phim mà vẫn có âm thanh vòm.

Sau khi ra mắt tại CES 2021, LG cuối cùng cũng đã quyết định mở bán mẫu loa chơi game hoàn toàn mới mang tên LG UltraGear Gaming Speaker GP9 vào tháng 9 tại Hàn Quốc, Mỹ và một số khu vực của Châu Âu. Mặc dù giá vẫn chưa được tiết lộ nhưng thông số kỹ thuật cho thấy đây là một sản phẩm rất hứa hẹn dành cho những game thủ, những ai thích xem phim hay đam mê âm thanh.

Loa chơi game LG UltraGear Gaming Speaker GP9 sở hữu công nghệ 3D Gaming Sound độc quyền của LG sử dụng thuật toán HRTF đặc biệt để mô phỏng âm thanh vòm ảo thông qua 2 kênh giống như bạn đang nghe từ tai nghe chơi game vậy. Mẫu loa này cũng có chứng nhận DTS: X Headphone nên hoàn toàn thích hợp để xem phim nhờ những hiệu ứng âm thanh không gian. GP9 sử dụng Hi-Fi Quad DAC (ES9038PRO) tích hợp sẵn và hỗ trợ Hi-Res Audio nên còn có thể đáp ứng cho những ai yêu cầu chất lượng âm thanh cao. Nó cũng có micrô tích hợp để giao tiếp với đồng đội trong game mà không cần đeo tai nghe, trải nghiệm rất mới lạ dành cho game thủ.

Về thiết kế, LG UltraGear Gaming Speaker GP9 rõ ràng có một ngoại hình khá bắt mắt với những đường thẳng mạnh mẽ, cắt vát táo bạo, có đèn LED trang trí, lô-gô LG UltraGear ở mặt trước và những nút bấm, xoay đều thiết kế to, hầm hố, đúng chất game thủ. Sản phẩm này sẽ rất đẹp mắt khi kết hợp với màn hình UltraGear chẳng hạn như LG UltraGear 38GN950 nhưng không nhất thiết bạn phải có màn hình LG mà nó có thể kết nối với bất kỳ màn hình nào. Loa sẽ kết nối với laptop hay PC qua cổng USB-C và cáp âm thanh optical nhưng nó cũng có Bluetooth nếu bạn muốn phát nhạc từ điện thoại hoặc máy tính bảng.

LG không phải là hãng đầu tiên tạo ra loa để chơi game, Creative, Panasonic và Polk đều đã có sản phẩm tương tự nhưng LG GP9 đang là sản phẩm tốt nhất khi khỗ trợ âm thanh Hi-Res Audio. Đây sẽ là giải pháp tối ưu khi giờ đây bạn không cần một loa nghe nhạc riêng và tai nghe chơi game mỗi khi vào trận chiến nữa.

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status