LG ra mắt XBOOM 360 - Loa đa hướng dùng tweeter kèn cao cấp, chơi hiệu ứng DJ

    Chia sẻ
LG XBOOM 360 vừa là một mẫu loa đa hướng với hiệu suất cao, kiệm luôn một chiếc đèn cầm tay đa sắc và tích hợp một vài hiệu ứng DJ độc đáo.

LG mới đây đã ra mắt mẫu loa bluetooth XBOOM 360 với thiết kế lạ mắt. Loa có hình dạng giống một chiếc đèn lồng dài, tay xách sang trọng phía trên, phần giữa có khoét mở kết hợp với chi tiết hình phễu có tác dụng phân tán sóng âm đa hướng. Chi tiết tán âm hình phễu này còn có chức năng đèn phát sáng. Xung quanh XBOOM 360 được bọc bằng vải cho cảm giác thân thiện.

Hệ thống driver của LG XBOOM 360 khá đặc biệt bao gồm một tweeter dạng củ nén hiếm khi được trang bị ở một mẫu loa di động, có họng kèn dẫn với màng diaphragm 1in là từ chất liệu titan, cho phép tái tạo dải cao chi tiết với độ động và tính định hướng ấn tượng. Phẩn trung và trầm sử dụng driver 5.25in màng sợi thủy tinh tổng hợp. Công suất RMS của XBOOM 360 khá lớn, lên đến 120W (khi dùng nguồn điện trực tiếp) được quảng cáo là đủ mạnh ngay cả khi sử dụng ngoài trời.

Tại những buổi Party Night, LG XBOOM 360 sẵn sàng trở thành một điểm nhấn với đèn tích hợp có thể tùy chỉnh điều khiển ánh sáng qua ứng dụng mang tới một “trải nghiệm đa giác quan”. Ứng dụng app này cũng cho phép chỉnh các hiệu ứng DJ, mix nhạc, chèn hiệu ứng...  LG XBOOM 360 có 4 màu lựa chọn gồm Beige, Burgundy, Charcoal Black và Peacock Green với giá bán 369 USD.

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status