LG xác nhận G8 ThinQ sẽ có mở khóa bằng khuôn mặt 3D

    Chia sẻ
Sự chính xác của hệ thống này trên G8 ThinQ được đề cập ngang với Face ID của Apple

Thông qua thông cáo báo chí, LG đã tiết lộ một số tính năng chính của camera selfie trên chiếc G8 ThinQ sẽ được công bố tại MWC 2019. Nổi bật nhất đó là tính năng mở khoá bằng khuôn mặt.

LG đã hợp tác với Infineon Technologies – công ty có trụ sở tại Đức đem đến cảm biến ToF 3D có trên camera selfie của G8 ThinQ. Cảm biến này sử dụng các thuật toán phức tạp dựa trên phần mềm để tính khoảng cách giữa chủ thể trong ảnh và cảm biến camera giúp những bức ảnh xoá phông chính xác hơn. Mặt khác, camera ToF sử dụng đèn hồng ngoại chiếu tới đối tượng theo thời gian thực, lập ra bản đồ 3D cho hệ thống nhận diện khuôn mặt trên G8 ThinQ ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, cảm biến ToF còn cho phép G8 ThinQ chạy tốt hơn trong các ứng dụng AR và VR.

So với Face ID của Apple, cảm biến ToF rẻ hơn và dễ sản xuất hơn. Thông cáo báo chí tiếp tục tuyên bố rằng G8 ThinQ là smartphone cao cấp sở hữu hệ thống camera chưa từng có. Những tin đồn khác cho biếtm G8 ThinQ có vi xử lý Snapdragon 855, 6GB RAM, hỗ trợ điều khiển cử chỉ không cần chạm và pin 3.500mAh.

Theo Theverge

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status