LIAN - Ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên của Việt Nam chính thức ra mắt

    Chia sẻ
Ngày 30/10/2018, ứng dụng bảo hiểm tự động đâu tiên tại Vìệt Nam mang tên LIAN chính thức ra mắt.

Không nằm ngoài xu thế hội nhập với mục tiêu lớn nhất là hướng tới mọi gia đình Việt Nam đều được bảo hiểm, phòng tránh cảc rủi ro, tiếp cận bảo hiểm nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, mình bạch, giá cạnh tranh, Bà Đỗ Thị Kim Liên đã nghiên cứu và cho ra đời app LIAN, với tên gọi đầy đủ là: LIAN BẢO HIÊM 24/7. Ứng dụng này được thiết kế tương thỉch trên nền tảng hệ điều hành Android và IOS.

LIAN là ứng dụng hoàn toàn tự động cho khách hàng. Chi trong 1 phút, với 3 bưởc đơn giản: Tìm hiểu gói sản phẩm; điền thông tin chi tiêt gói sản phầm, thanh toán online, khách hàng có thể hoàn tất việc đăng ký, thanh toán và nhận giây chứng nhận bảo hiểm điện tử. Với chi phi cạnh tranh và bảo mật thông tin cao, vìệc bồi thường bảo hiềm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 30 gìây đúng với câu slogan của mình: "Mua 1 phút, bồi thường 30 giây".

Ứng dụng LIAN tích hợp rất nhiều công nghệ mới và hiện đại như: trí thông minh nhân tạo AI, chữ ký số, mã hóa thông tin trên Blockchain, hỗ trợ gọi điện thông qua Voice IP...

Ngoài ra, ứng dụng LIAN còn mang đền cho người sử dụng rất nhiều tiện ích ưu việt như: điện thoại mìễn phi khi là thành viên trong nhóm gọi cho nhau. Gọi bằng ứng dụng LIAN đến số điện thoại thông thường được giảm 50% (theo chi phi nhà mạng), báo nói online, đọc sách trưc tuyền, quà tặng âm nhạc, tra cứu thẻ bảo hiềm y tế,... và nhiều tiện ích hữu dụng khảc trong đời sống Iuôn được cập nhật liên tục. LIAN còn góp phần giúp cho giới trẻ, công chức, bà nội trợ, sinh viên,… có thu nhập khi tham gia kình doanh chủ động và độc lập. Với thiềt kế hiện đại và thân thiện, LIAN đã nhận được những phản hồi tich cực từ người dùng trong thời gian ứng dụng chạy thử nghiệm.

Đây cũng là dự ản tâm huyềt của bà Đỗ Thị Kim Liên - Lãnh sự Nam Phi tại TP HCM, người đã rầt thành công trong hoạt động kinh doanh bảo hỉểm phi nhân thọ trong thời gian qua. Sau nhiều năm trải nghiệm và thành công trong một số lĩnh vực mới, bà Liên quyêt định trở lại với vai trò có vân đặc biệt cho công ty cổ phần Bảo hiềm Viễn Đông (VASS). Bà Liên cho biết: “Khi quay trở lại Với lĩnh vực bảo hiềm, chắc chẵc tôi sẽ thiềt kế được nhiều sản phầm bảo hiểm mới phù hợp vời nhu cầu có thặt cùa người dân Việt Nam.

+ Tải về ứng dụng LIAN trên Google PlayStore (Android): nhấn vào đây

+ Tải về ứng dụng LIAN trên Apple AppStore (iOS): nhấn vào đây

Gia Phạm

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status