LIEDSON Odeon - Poweramp Class D thiết kế phong cách ZEN độc đáo

    Chia sẻ
Kiểu dáng thiết kế luôn có ảnh hưởng lên sự lựa chọn ngay từ đầu, LIEDSON Odeon đã tận dụng được điều này để tạo sự khác biệt. Odeon kết hợp giữa gỗ tự nhiên và nhôm, nặng 16 kg với 2 phiên bản công suất 250W và 500W/kênh.

Sở hữu cùng một thiết kế ngoài, power-amp Odeon của thương hiệu audio Pháp LIEDSON có đến hai phiên bản công suất 250W giá 17.000USD và 500W giá 22.5000USD.

Đây là mẫu poweramp thứ hai nối tiếp model Oratorio với thiết kế độc đáo và khác biệt, sử dụng hai loại vật liệu là nhôm nguyên khối và gỗ tự nhiên. Sự kết hợp này ngoài việc tạo nên một thiết kế lạ mắt, còn có chức năng chống rung. Phần chân đế của LIEDSON Odeon cũng được trang bị các chân kim cone chất lượng cao.

LIEDSON Odeon có mạch khuếch đại Class D, sử dụng module của IcePower nhưng được tối ưu lại bằng những kỹ thuật riêng. Ngoài ra, hãng cũng đầu tư thêm các linh kiện cao cấp như tụ Audio Note Kansai (làm bởi Rubycon), lọc nhiễu nguồn bằng choke quấn tay bởi chính kỹ sư của LIEDSON.

Odeon có hiệu suất cao (90% trở lên) và lượng nhiệt tỏa ra chỉ bằng 1/5 so với ampli thông thường. Nhờ đó phần tản nhiệt của máy cũng được loại bỏ. Đồng thời, công nghệ hồi tiếp kép giúp cải thiện đáng kể độ lợi, độ quay pha, hệ số biến dạng, độ mạnh, ... so với bộ khuếch đại dùng mạch class D thông thường.

Cơ chế thoát nhiệu thụ động được thực hiện thông qua đáy của khung chassis là nguyên khối nhôm dày 100mm, tăng cường khả năng tản nhiệt và độ bền cơ học tuyệt vời, do đó các hiện tượng rung cộng hưởng nội được loại bỏ hiệu quả.

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status