Liệu iPhone 13 có thể sạc không dây ngược cho thiết bị iOS khác?

    Chia sẻ
 

Một số tin đồn gần đây cho biết Apple sẽ trang bị cho iPhone 13 khả năng sạc không dây ngược cho thiết bị khác của hãng.

 

Theo đó, iPhone 13 sẽ được Táo khuyết trang bị tính năng sạc không dây ngược, vốn đang là xu thế của những mẫu cao cấp hiện nay, cũng như cho phép sạc không dây với công suất lớn hơn.

MagSafe hiện hỗ trợ sạc không dây với công suất 15W, cao hơn nhiều lần so với các mẫu thiết bị sạc không dây khác trên thị trường. Tuy nhiên, các tin đồn cho rằng nhà sản xuất có thể sẽ tăng công suất lên cao hơn với những thế hệ iPhone tiếp theo.

Được biết, Apple có thể sử dụng cuộn dây sạc không dây lớn hơn nhiều trên các mẫu điện thoại iPhone 13 trong tương lai. Cuộn dây lớn hơn sẽ giúp tăng diện tích bề mặt của khu vực được sử dụng để sạc không dây, cho phép nhiệt độ được tỏa ra đều hơn khi sạc, đồng thời tăng mức công suất sạc.

Cuộn dây sạc mới cũng sẽ cung cấp cho iPhone 13 khả năng sạc không dây ngược. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng iPhone 13 để sạc pin cho Apple Watch và AirPods, hay thậm chí là cục sạc dự phòng.

Theo một báo cáo khác, Apple hiện còn đang phát triển công nghệ sạc không dây cho iPad và cũng có tính năng sạc không dây ngược.

Sạc không dây sẽ là công nghệ mà Apple muốn tập trung phát triển, bởi đây chính là mấu chốt để nhà Táo có thể tạo ra những chiếc iPhone hay iPad không có cổng kết nối truyền thống như những người tiền nhiệm.

theo Apple Insider

Anh Phạm

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status