Linn Klimax LP12 - Mâm than đầu bảng, nâng cấp bộ nguồn Radikal và đầu kim Estatik mới nhất

    Chia sẻ
Trải qua 48 năm với hơn 40 phiên bản nâng cấp, dòng mâm than huyền thoại Sondek LP12 vừa tiếp tục có version mới, Klimax LP12, nâng cấp lớn từ bộ nguồn Radikal và đầu kim phono đầu bảng Estatik.

Bộ motor-nguồn Radikal 

Song hành cùng mẫu mâm than Klimax LP12 cùng hệ thống motor-nguồn Radikal mới với công nghệ quản lý tốc độ cực chính xác, tinh tế, có thiết kế hiện đại. Ngoài ra, Klimax LP12 còn đi kèm với đầu kim Linn Ekstratik. Linn cho biết, bộ motor-nguồn Radikal trên mâm than Klimax LP12 có khả năng duy trì tốc độ vòng quay chính xác mốc 33⅓ vòng/phút hơn bất kì mẫu mâm than nào trước đây nhờ vào bộ điều tốc được quản lý bằng chip kỹ thuật số chạy nến FPGA cùng công nghệ động cơ được chế tạo chính xác.

Hơn nữa, dung sai chính xác hơn gấp 5 lần so với người tiền nhiệm của nó, khả năng tự động hiệu chuẩn bền bỉ mới của Radikal tự hào có khả năng quản lý tốc độ nhất quán và chính xác hơn bao giờ hết. Thiết kế bo mạch nguồn được cải tiến trên Radikal kết hợp đường cung cấp điện mượt mà cùng với việc sử dụng các linh kiện nhỏ hơn mang lại mức nhiễu nền thấp nhất có thể, độ tĩnh tuyệt đối trong quá trình hoạt động. Bên cạnh đó, hãng cũng trang bị bảng mạch in 6 lớp hoàn toàn mới được thiết kế và sản xuất  in-house nhằm rút ngắn đường tín hiệu.

Đầu kim Phono EKSTATIK

Linn liên tục thử nghiệm các vật liệu và cấu hình khác nhau từ thân kim, cantilever, hệ thống treo, dây dẫn. Tất cả đã tạo nên một mẫu kim cartridge hoàn toàn mới, phối hợp ăn ý với tay cần Ekos SE, loại bỏ các cộng hưởng không mong muốn.

Thương hiệu này sử dụng vật liệu hợp kim nhôm đồng cùng các đường cắt dạng tổ ong để thiết kế thân headhsell của Ekstatik, nhằm giảm trọng lượng xuống chỉ gần 7g. Đầu stylus của kim được mài theo kiểu micro-ridge, kết hợp cantilever bằng sapphire để nâng cao độ nhạy tiếp xúc rãnh đĩa vinyl.

Thương hiệu Linn được phân phối bởi Đông Thành - Hòa Phúc - https://www.dongthanh-hoaphuc.vn/

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status