Lộ ảnh chụp thực tế điện thoại Realme X2 Pro

    Chia sẻ
 

Realme X2 Pro sẽ chính thức ra mắt vào tuần tới với chipset Snapdragon 855+, camera 64 MP và màn hình 90 Hz. Hình ảnh thực tế của chiếc điện thoại đã bị rò rỉ trên Weibo.

Điện thoại này có một sự khác biệt rõ ràng so với phiên bản thông thường của chiếc điện thoại. Theo đó, thiết lập cụm bốn camera sau sẽ được đặt ở trung tâm điện thoại, thay vì ở phía trên bên trái. Một điều thú vị và độc đáo khác là logo Realme ở mặt sau sẽ được đặt theo chiều ngang ở bên phải và phía dưới cụm camera.

Ngoài ra, điện thoại sẽ có một rãnh nhỏ trên đỉnh để ẩn camera selfie. Trong các bức ảnh chụp, chúng ta cũng thấy loáng thoáng chiếc tai nghe Realme Buds Wireless cùng một chiếc sạc dự phòng 10.000 mAh màu vàng đã được bán ở Trung Quốc và Ấn Độ.

Nhìn lại hình ảnh chiếc điện thoại, bên cạnh vị trí camera mới và logo khác thường, mặt trước điện thoại có một viền nhỏ phía dưới, phím nguồn và nút chỉnh âm lượng được đặt ở hai cạnh bên. Không có ảnh chụp phần dưới của Realme X2 Pro, tuy nhiên thông tin rò rỉ cho biết nó sẽ đi kèm với cổng USB-C.

Một tính năng ấn tượng khác của điện thoại mà công ty công bố hôm nay là sạc SuperVOOC 50W.

Theo Gizmochina

Anh Trần

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status