Lộ ảnh Galaxy A90 với camera trượt đầu tiên của hãng

    Chia sẻ
Hình ảnh render của chiếc Samsung Galaxy A90, mẫu điện thoại thông minh được trang bị mô-đun camera trượt đầu tiên của hãng vừa lộ diện.

Nhiều nguồn tin gần đây cho thấy, rất có thể Galaxy A90 sắp tới sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị camera selfie theo thiết kế trượt. Thiết kế camera trượt được cho là sẽ giúp máy có tỉ lệ màn hình lớn hơn thông thường. Nếu thông tin là này chính xác, nhiều người đang đặt câu hỏi liệu màn hình trên Galaxy A90 có lớn hơn so với mẫu flagship Galaxy S10 hay không?

Hình ảnh render được đăng tải thể hiện rõ nét thiết kế của máy ở cả mặt trước và mặt lưng. Đồng thời, hình ảnh trùng khớp với báo cáo trước đó về một chiếc Galaxy A90 sở hữu camera selfie trượt nằm ở chính giữa đỉnh máy. Nhiều dự đoán cho rằng rất có thể đây sẽ là smartphone có tỷ lệ màn hình so với thân máy cao nhất thị trường vào thời điểm ra mắt. Ngoài ra, Galaxy A90 được kỳ vọng sẽ được trang bị cảm biến vân tay bên dưới màn hình.

Ở mặt sau là ba camera chính đặt ở giữa xếp theo chiều dọc, bên dưới là đèn flash LED và  logo Samsung quen thuộc. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể về cấu hình ngoài máy sẽ có một phiên bản có bộ nhớ trong 128 GB đi kèm 3 tùy chọn màu đen, bạc, vàng.

Bảo Phương

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status