Lộ diện hình ảnh thực tế Mi A3: chip Snapdragon 665, 3 camera sau

    Chia sẻ
Sau bản teaser vài ngày trước, hình ảnh mới nhất của Mi A3 phiên bản thực tế đã bị rò rỉ, cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về thiết kế và cấu hình của máy.

Mặc dù công ty vẫn chưa chính thức công bố bất kỳ thông số nào của thiết bị sắp ra mắt nhưng một số hình ảnh bị rò rỉ đã tiết lộ hầu hết những thông tin quan trọng về điện thoại. Ngoài ra những bức hình còn cho biết cách bố trí phụ kiện của máy trong hộp.

Theo những tấm hình, Mi A3 sẽ có cụm ba camera được xếp dọc ở mặt sau và màn hình giọt nước.  Thông tin được in trên miếng dán màn hình điện thoại cho biết smartphone sở hữu vi xử lý Snapdragon 665 chứ không phải phiên bản 730 như nhiều thông tin trước đó.

Những thông số còn lại như màn hình AMOLED 6,08 inch, cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình và pin 4.030mAh với sạc nhanh công suất 18W. Camera chính phía sau có độ phân giải 48MP trong khi camera selfie là 32MP.

Vào tuần trước, công ty đã xác nhận rằng Mi A3 sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 7 tại Ba Lan, nhưng không tiết lộ bất kỳ thông số nào về điện thoại. Theo dự kiến, Mi A3 Lite cũng sẽ ra mắt cùng ngày. Ban đầu, có nhiều ý kiến cho rằng hai phiên bản điện thoại của Xiaomi sắp ra mắt có thể là CC9 và CC9e được đổi tên lại, nhưng thông tin trên đã cho thấy những suy đoán đều không chính xác.

Bảo Phương

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status