Lộ hình ảnh smartphone màn hình gập đầu tiên của Huawei

    Chia sẻ
 Trang công nghệ LetsGoDigital vừa đăng tải những hình ảnh 3D của chiếc smartphone màn hình gập Huawei được dựng dựa trên các thông tin hiện có.

Vào tháng 10/2017, Richard Yu - Giám đốc điều hành của Tập đoàn Huawei đã tiết lộ hãng sẽ sớm ra mắt một chiếc điện thoại với màn hình gập. Trước đó, nhiều nguồn tin cũng cho biết Samsung đã sẳn sàng cho một mẫu điện thoại thông minh màn hình gập mới khiến nhiều người kỳ vọng năm 2019 chính là kỷ nguyên mới của thiết kế này.

Trước thềm  MWC 2019, chuyên trang công nghệ LetsGoDigital cũng đã đưa ra những hình ảnh 3D dựa trên những tin đồn xuất hiện trong thời gian qua xoay quanh chiếc điện thoại màn hình gập thú vị từ Huawei. 

Hiện tại chưa có thông tin xác nhận đây sẽ là thiết kế chính xác của mẫu điện thoại Huawei mới nhưng hình ảnh này giúp người dùng có thể hình dung về một chiếc smartphone màn hình gập sẽ trông như thế nào. 

Dựa trên hình ảnh này, rất có thể thiết bị sẽ sử dụng màn hình OLED linh hoạt, màn hình được gập vào trong, mở ra ở cả hai phía và có thể trở thành một chiếc máy tính bảng hoàn hảo. Tuy nhiên, tất cả những thông tin vẫn còn rất mơ hồ, chúng ta phải đợi cho đến khi MWC diễn ra vào ngày 24/02 để có những thông tin chính thức về chiếc điện thoại gập của Huawei.

Bảo Phương

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status