Lộ thiết kế tai nghe Apple AirPods Pro 2

    Chia sẻ
Năm ngoái, Apple đã trình làng tai nghe không dây AirPods Pro với khả năng khử tiếng ồn chủ động xịn sò, và giờ đây, công ty dự kiến sẽ sớm ra mắt phiên bản kế nhiệm nhưng với thiết kế khác.
 

So với mẫu thế hệ hiện tại, AirPods Pro sắp ra mắt dự kiến sẽ có thiết kế tai nghe dạng tròn hơn. Chiếc tai nghe này vẫn tiếp tục mang thiết kế nhét bên trong tai cùng tính năng khử tiếng ồn chủ động.

Về phần vỏ sạc, hình dáng khá giống với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, các báo cáo chỉ ra rằng chiếc hộp đựng mới có thể nhỏ gọn hơn và có trọng lượng nhẹ hơn một chút so với model hiện tại.

Ngoài ra, AirPods Pro thế hệ thứ hai dự kiến sẽ được trang bị chipset Apple H1, cùng một loại chipset có trên hầu hết các thiết bị thuộc dòng AirPods, bao gồm cả thế hệ hiện tại của AirPods Pro.

Mặc dù trải nghiệm âm thanh trên phiên bản sắp tới dự kiến sẽ tương tự như những gì mà model hiện tại mang lại, nhưng AirPods Pro 2 có thể đi kèm với một số tính năng bổ sung, bao gồm hỗ trợ khả năng chống nước.

Cũng có những báo cáo chỉ ra rằng AirPods Pro có thể có hai kích thước khác nhau - một phiên bản kích thước thông thường và một phiên bản có kích thước lớn hơn.

Anh Trần

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status