Lộ thông số kỹ thuật quan trọng trên máy ảnh Redmi Note 8 Pro

    Chia sẻ
Mới đây, khi Samsung vừa mới công bố cảm biến camera 64 MP cho dòng điện thoại thông minh thì ngay sau đó, các công ty công nghệ đã lập tức ráo riết bước vào "cuộc đua camera". Redmi cũng không ngoại lệ khi cho biết sẽ tung ra siêu phẩm Note 8 Pro chính là đòn phản kháng mạnh mẽ của công ty trong cuộc đua công nghệ cảm biến này.
 

Chỉ vài ngày trước, Lu Weibing, Tổng giám đốc của thương hiệu Redmi đã đăng tải một bức ảnh điện thoại mới trên Weibo, và hôm nay ông đã ngầm khẳng định thêm tính xác thực của thông tin trên khi chia sẻ một hình ảnh tạo dáng của ông bên cạnh tấm áp phích giới thiệu Redmi Note 8 Pro có in dòng chữ 64MP đặt trước cửa trụ sở của Xiaomi.

Điều này có thể hé lộ thông tin về việc khả năng cao Redmi Note 8 Pro sẽ được trang bị camera cảm biến 64MP. Đây là cảm biến Tetracell với công nghệ tạo ra những bức ảnh ấn tượng có độ phân giải 16MP.

Nhờ đó, bức ảnh được chụp sử dụng công nghệ này cho phép bạn có thể nhìn thấy từng chi tiết trong các văn phòng trên các tầng cao nhất của Tháp Di Wang.

Có lẽ còn quá sớm để đưa ra những bình luận đánh giá cuối cùng nhưng có vẻ công nghệ này hứa hẹn sẽ không làm thất vọng người dùng.

Redmi Note 8 Pro được tiết lộ có camera với khả năng zoom 25x, sở hữu chipset Helio G90T của Mediatek.

Trước đó, Xiaomi vừa đăng tải một poster mới cho thấy mô-đun camera phía sau của Redmi Note 8 Pro. Có thể thấy ở hình ảnh trên, Redmi Note 8 Pro sẽ đi kèm hệ thống 4 camera với các ống kính được sắp xếp theo chiều dọc và nằm ở vị trí gần chính giữa nửa trên thân máy (hoặc 3 camera và 1 cảm biến vân tay). Cụm camera này được thiết kế hơi lồi lên so với mặt lưng của máy.

 

Ngân Phạm

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status