Loa kèn TRỨ DANH Avantgarde DUO XD kết hợp power McIntosh MC275 PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

    Chia sẻ
Anh Duyên Audio với tên gọi đầy đủ là công ty TNHH Giải Pháp Nghe Nhìn A.V.S có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh. Với triết lý: “Chúng tôi kinh doanh với tính Chính trực”, tại Đà Nẵng, AnhDuyen Audio được nhiều nhà phân phối chọn làm đại diện chính của các thương hiệu audio như Bose, JBL, Yamaha, McIntosh, B&W, Triangle, Avantgarde, Piega…
 

Avantgarde DUO XD

Avantgarde- một thương hiệu chế tác ra nhiều cặp loa kèn nổi tiếng trên Thế Giới, XD là một phiên bản với những sự thay đổi ở bên trong như ampli tích hợp thay đổi từ Class AB sang Class D và được tích hợp mạch DSP chỉnh bên trong để tối ưu lại âm học phòng nghe cũng như tinh chỉnh theo sở thích của từng người. 


Thùng loa Avantgarde được làm từ gỗ MDF và không phải cặp loa DUO XD nào cũng sẽ có màu cam mà phải mất thêm 90 triệu VND mới sở hữu được phiên bản này. Do đây là mẫu loa lớn nên đã có kết cấu rất khác so với mẫu loa nhỏ Avantgarde UNO FINO: driver mid được tách riêng và để ở bên trên tránh nhiễu, rung trong quá trình hoạt động bởi vì đây là một driver đóng vai trò vô cùng quan trọng trong dải tần.

Bộ khung không chỉ nâng đỡ driver mid mà còn là một bộ phận quan trọng không kém để chống rung cho cả hệ thống loa. 
Chân đế dễ dàng vặn để chỉnh được hướng loa rất dễ dàng mặc dù tổng thể loa có trọng lượng cực nặng. 
Driver mid sở hữu một họng kèn rất lớn lên tới 670 mm và chiều sâu 370 mm cùng màng loa lồi hoàn toàn đi kèm với một nam châm Alnico Magnet có kích thước lớn vì driver mid của Avantgarde có độ nhạy cực cao lên tới 107 dB. 
 
Driver tweeter với độ sâu 75mm, đường kính 25mm với màng mira. 
Subwoofer phía dưới chứa bên trong 2 subwoofer với đường kính 300mm sử dụng màng giấy và được kéo bằng 2 ampli riêng biệt. Ampli Class D với công suất 500W/ampli cho tổng công suất lên đến 1000W.

Để chỉnh DSP phía sau, cách làm tương tự với mẫu UNO FINO trước đó. 


PowerAmp McIntosh MC275

 

Đây là mẫu poweramp kỷ niệm 50 năm của McIntosh với mã là MC275 số lượng giới hạn, tại Việt Nam chỉ có 50 chiếc. Một bộ poweramp cho phép chơi stereo lại có khả năng ghép cầu, với 4 bóng đèn công suất KT88, 3 bóng ở giữa có mã 12X7, 4 bóng 2 bên sẽ có mã 12AT7

Preamp McIntosh

Mẫu Preamp mới nhất đến từ McIntosh sở hữu 5 bóng 12AX7 và 1 bóng 12AT7, hỗ trợ ngõ vào phono

Đầu cơ SACD/CD

Cũng đến từ McIntosh tích hợp sẵn DAC với khả năng giải mã âm thanh 22 bit/384kHz và DSP 128

 

Thu Hà

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status