Loa không dây chuẩn hàng hiệu của Linn, quá sang nhưng giá 90 triệu “chát chúa”

    Chia sẻ
 
Công ty có trụ sở tại Glasgow này mới tiết lộ về loa không dây đầu tiên của mình là Linn Series 3. Có thể nói nó rất “Linn”: tuyệt đẹp và cực đắt với giá £2950 tương đương gần 90 triệu đồng/1 loa.

Linn là một trong những thương hiệu hi-fi đầu tiên mở đường cho các thiết bị stream nhạc quay trở lại vào năm 2007, nhưng đây không phải là ưu tiên hàng đầu của hãng. Linn Series 3 có hình quả trứng, được tạo hình như một ly rượu vang. Dựa trên nền tảng streaming của Linn, Series 3 cho phép truy cập vào music server cũng như streaming từ Tidal hay Qobuz thông qua ứng dụng điều khiển của Linn. Ngoài ra, loa cũng được tích hợp Apple AirPlay, Spotify, hỗ trợ Roon và Bluetooth, cổng HDMI ARC cho phép kết nối tiện lợi 2 chiều giữa TV và Linn Series 3 và có thể được điều khiển bằng giọng nói thông qua các loa hỗ trợ Alexa.

Để phù hợp với phần mềm stream nhạc mới nhất của Linn là Selekt DSM, Series 3 được cài sẵn 6 nút cho phép cài đặt truy cập nhanh vào danh sách phát playlists, các đài radio và các track được đánh dấu LIKE yêu thích.

Loa Series 3 sở hữu công nghệ Exakt độc quyền của Linn, nhằm giảm lỗi lệch pha bằng cách chủ động hạ pha thời gian của dải cao trễ hơn so với dải trầm, giúp cải thiện được được độ chuẩn của sân khấu tái tạo. Sản phẩm lần này cũng là thiết bị đầu tiên mà Linn cho phép cắm điện là hát, không cần cần hỗ trợ cài đặt phức tạp.

Linn Series 3 có hai phiên bản hoàn thiện với màng e-căng màu bạc và vàng, tuy nhiên phiên bản gold chỉ được bán độc quyền ở chuỗi trung tâm mua sắm Harrods. Với mức giá tương đương 90 triệu đồng, Linn Series phải đối đầu với những hệ sinh thái loa di động hi-end đã rất thành danh của Devialet, Dali Callisto, Dynaudio Xeo/Music... 

Đinh Phúc

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status