Loạt thiết bị phiên bản MKII mới từ Rotel, nâng cấp mạnh cấu trúc kĩ thuật

    Chia sẻ
Thương hiệu Rotel vừa trình làng loạt thiết bị mới gồm ampli tích hợp A12MKII cùng với 2 mẫu CD Player CD14MKII và RCD-1572MKII. Tất cả đều được hãng chăm chút nâng cấp, cải tiến mạnh ở cấu trúc kĩ thuật bên trong mang khả năng trình diễn ấn tượng.

Đúng như người dùng mong đợi từ lâu, các model thế hệ mới đều được tập trung cải tiến về thiết kế mạch cùng với các thành phần linh kiện quan trọng, từ đó cải thiện chất lượng âm thanh hơn, âm trường rộng hơn và hiệu suất trình diễn chân thật, có chiều sâu và giàu cảm xúc trong đó.

Toàn bộ các model phiên bản MKII này được hãng trang bị bộ DAC 32-bit cao cấp mới nhất của Texas Instruments, cải tiến bộ cấp nguồn, tụ âm chính xác và bảng mạch được cách ly giúp giảm nhiễu nền và giảm méo âm. 

Cụ thể, chiếc ampli tích hợp A12MKII được trang bị một chip DAC, bộ xử lý kĩ thuật số mới và soundcard cùng hàng loạt nâng cấp để có thể mang đến những màn trình diễn đẳng cấp. Trong khi đó, mẫu CD Player CD14MKII sẽ nâng cấp mạnh ở bộ cơ đĩa, vi xử lý CD mới, chip DAC và các thành phần khác đã được hiệu chỉnh và tối ưu.

Ngoài ra, cả hai mẫu CD14MKII và RCD-1572MKII hỗ trợ ngõ ra RCA và Coaxial cho phép người dùng sử dụng chúng như một đầu CD Transport có hỗ trợ chuyển đổi tín hiệu digital sang analog.

Ampli tích hợp A12MKII sẽ có giá 949 Bảng Anh, còn hai model CD Player CD14MKII và RCD-1572MKII sẽ có giá lần lượt là 649 Bảng Anh và 995 Bảng Anh. Toàn bộ sản phẩm đều có hai phiên bản màu bạc và đen. 

Thương hiệu Rotel được phân phối bởi Âm Thanh Aptronics

Các đại lý chính thức: 

TP.HCM:

Trương Nghĩa Audio - Trương Nghĩa Audio,

Hifiworld - https://hifiworld.vn/

Hà Nội:

Audio Hoàng Hải - https://audiohoanghai.com/

Thiên Hà Audio - https://thienhaaudio.vn/

( Theo Stereonet )

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status