Lockerstor - Hệ thống Nas mạnh mẽ doanh nghiệp vừa và nhỏ từ ASUS

    Chia sẻ
Với phần cứng tuyệt vời và cung cấp nhiều tính năng linh hoạt, LOCKERSTOR 2 (AS6602T) và LOCKERSTOR 4 (AS6604T) sẽ là giải pháp NAS hoàn hảo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 
Sau 10 năm, thương hiệu này đã tạo dựng được danh tiếng trong việc cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như cá nhân, và LOCKERSTOR là một sản phẩm mang đủ những giá trị mà ASUS muốn đem đến cho người dùng.
LOCKERSTOR 4 và LOCKERSTOR 2 được cài đặt nhiều ứng dụng có sẵn giúp người dùng tuỳ chọn chẳng hạn như PhotoGallery và LookingGood. Ngoài ra còn có Hi-Res Player, SoundsGood và các ứng dụng đa phương tiện khác.
Điều đáng chú ý là ASUS đã phát hành AiMaster cho phép người dùng sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng để thực hiện cài đặt chương trình cơ bản , khởi tạo ổ đĩa cứng, quản lý tài nguyên, cài đặt truy cập và truy cập Trung tâm ứng dụng trong môi trường kết nối internet. Các ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng NAS của họ mà không cần sử dụng PC
Về hiệu năng, ASUS trang bị cho chiếc NAS của mình vi xử lí Intel 4 nhân và khả năng nâng cấp RAM dễ dàng. Tất nhiên vì đây là sản phẩm hướng đến đối tượng người dùng doanh nghiệp nên ASUS đã dùng một lựa chọn hợp lí là 2 cổng LAND 2.5GbE thay vì 4 cổng 1GbE, mang lại tiềm năng tổng hợp 5Gbps khi được sử dụng với một switch phù hợp.

Ngoài ra, ASUS còn trang bị 2 khe cắm M.2 giao thức PCIe cho hệ thống NAS của mình. Một điểm khá thú vị là người dùng hoàn toàn có thể định nghĩa những ổ NVMe cắm vào là tài nguyên bộ nhớ cache hoặc ổ đĩa lưu trữ thông thường giống như bất cứ ổ đĩa nào đang ó trên thiết bị thay vì chỉ có thể sử dụng làm bộ nhớ đệm như trên những hệ thống NAS khác. Với sự phát triển mạnh mẽ của ổ lưu trữ SSD giao thức NVMe trong thời gian gần đây thì việc xây dụng một hệ thống sao lưu tốc độ cao sẽ là một xu hướng trong tương lai gần.

Về phần mềm, ngoài chức năng cơ bản một hệ thống NAS là máy chủ chứa tập tin thì LOCKERSTOR 4 còn có khả năng kết nối với web thông qua cổng của router. Bạn có thể thiết lập chiếc NAS thành trở thành máy chủ PHP hoặc chỉ với một nút bấm nó sẽ trở thành công cụ tiện dụng để quản lí MySQL.
Với tất cả những đặc điểm trên, ASUS LOCKERSTOR 2 và LOCKERSTOR 4 sẵn sàng trở thành một lựa chọn đáng để lưu tâm cho những hệ thống doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Hai dòng sản phẩm này sé chính thức bán tại VN vào tháng 9/2021.
Thông số kỹ thuật LOCKERSTOR 4 (AS6604T)
Thông số kỹ thuật LOCKERSTOR 2 (AS6602T)
 
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status