Logitech giới thiệu bàn phím cơ G512 và loa gaming G560 tại Việt Nam

    Chia sẻ
Logitech chính thức giới thiệu sản phẩm bàn phím cơ G512 với hai loại switch Romer-G cải tiến và loa PC Gaming G560 RGB với công nghệ Lightsync.

G512 là bàn phím chơi game có hiệu suất cao, với tốc độ phản hồi 1 ms cùng sự lựa chọn phím Romer-G Tactile hoặc Romer-G Linear. LED RGB hoàn thiện với công nghệ Lightsync đưa trải nghiệm LED game lên tầm cao mới. Sản phẩm G512 sử dụng hợp kim Al-Mg tạo nên lớp vỏ ấn tượng với lớp phủ kim loại đẹp mắt. G512 có hai phiên bản switch khác nhau: G512 Romer-G Tactile và G512 Romer-G Linear. Switch Romer-G êm và nhanh hơn 25% so với các phím cơ thông thường. Switch Romer-G Tactile là loại có độ cao nguyên bản, có một điểm chuyển động rõ ràng mà bạn có thể cảm nhận, trong khi Romer-G Linear tạo ra cảm giác phím nhấn chuyển động liền mạch.

Bàn phím Logitech G512 tích hợp thêm cổng truyền nhận qua USB để sạc và chuyển dữ liệu giữa các thiết bị, cho phép khả năng truyền điện năng và đảm bảo tốc độ truyền dữ liệu. Game thủ giờ đây có thể cắm sạc thiết bị hoặc cắm chuột máy tính để sử dụng nhanh chóng và tiện lợi.

Logitech G512 tích hợp hệ thống LED RGB 16,8 triệu màu cùng chức năng chiếu sáng tùy chỉnh cho mỗi phím. Tạo hiệu ứng LED RGB của riêng bạn hoặc chọn từ các hình động và hiệu ứng chiếu sáng được thiết lập sẵn. Và với công nghệ Lightsync mới, chức năng chiếu sáng được lấy cảm hứng từ trò chơi để đem lại trải nghiệm RGB tốt hơn.

Tiếp theo, Logitech chính thức công bố sản phẩm loa PC 2.1 G560 cho Gaming với khả năng Lightsync theo các tựa game nổi tiếng cùng nhiều tính năng ưu việt. Cảm nhận âm thanh “bùng nổ” từ công suất 240 Watts Peak (120 Watts RMS) cho loa siêu trầm và hai loa vệ tinh với các trình điều khiển (“driver”) kim loại nhẹ nhưng mạnh mẽ. Ngoài ra, công nghệ  DTS:X Ultra với chức năng là một công cụ cho âm thanh 3D tuyệt vời từ playlist yêu thích của bạn và PC games, mang lại độ chính xác, âm thanh xác định vị trí trong trò chơi. Cuối cùng, Logitech G560 có thể  kết nối thông qua nhiều nguồn như: USB, 3.5mm và Bluetooth. 

Gia Phạm

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status