Logo kỉ niệm 25 năm Pokémon chị chê quá xấu: Fan tự thiết kế lại

    Chia sẻ
 
Thiết kế logo cho dịp lễ kỉ niệm ra đời Pokémon đang nhận về những phản hồi tiêu cực. 
Các lễ kỷ niệm 25 năm phát triển của Pokémon sẽ không được chính thức bắt đầu cho đến tháng 2 năm 2021. Nhưng chưa kịp háo hức, logo của sự kiện đang nhận về tương đối chỉ trích thậm tệ trên các nền tảng xã hội. Vẫn là khuôn mặt mang tính biểu tượng của Pikachu cùng đôi má ửng hồng bị thay thế bằng số 2 và 5. Tuy nhiên, thiết kế ở đây tối giản đến mức người xem còn có thể cảm thấy độ lười biếng của designer.
Logo gốc
Trên Twitter, câu chuyện hài hước này đang trở thành topic nóng hổi, ngoài dòng tin chế giễu, nhiều fan tốt bụng đã giúp hãng thực hiện lại một phiên bản logo bắt mắt hơn dựa trên ý tưởng nguyên gốc.
Logo fan-made
Nhưng có lẽ những phản ứng dữ dội về hình ảnh này sẽ không mấy ảnh hưởng đến kế hoạch tổng thể. Về những gì người hâm mộ Pokémon thực sự mong đợi, đó là các tin đồn liên quan đến các bản làm lại của Diamond & Pearl Gen IV, với thậm chí bốn tựa riêng biệt sẽ được phát hành vào năm 2021.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status