Lô-gô táo cầu vồng có thể trở lại trong năm nay

    Chia sẻ
Táo khuyết 6 màu từ lâu đã trở thành huyền thoại và Apple có thể đưa lô-gô này trở lại lên một số sản phẩm trong năm nay. 

Theo rò rỉ từ một nhân viên Apple tại trụ sở ở Cupertino, Apple đang lên kế hoạch đưa lô-gô cầu vồng cổ điển trở lại trên một số thiết bị mới ra mắt trong năm nay. Vẫn chưa rõ sản phẩm nào sẽ sở hữu lô-gô huyền thoại này nhưng máy tính Mac sẽ là ứng cử viên sáng giá bởi lô-gô này từng được sử dụng trên Macintosh đầu tiên vào năm 1984. Tuy nhiên iPhone và iPad cũng không nằm ngoài khả năng và sẽ phù hợp hơn với phiên bản đặc biệt một chút như (PRODUCT) RED.
Apple lần đầu tiên sử dụng logo cầu vồng hay còn gọi là lô-gô 6 màu trên máy tính Apple II ra mắt năm 1977. Lô-gô này được sử dụng rộng rãi tới năm 1988 thì bị loại bỏ để thay thế bằng lô-gô đơn sắc gần tương tự logo mà Apple sử dụng hiện tại.

Mặc dù không chính thức sử dụng lô-gô cầu vồng trong hơn 20 năm nhưng những năm qua Apple vẫn tiếp tục sử dụng cấu trúc màu sắc này trong video quảng cáo hoặc trang trí tại trụ sở.

Gần đây, giám đốc thiết kế vừa từ chức Jony Ive đã nói về màu sắc cầu vồng của Apple: "Sự cộng hưởng của lô-gô cầu vồng là một phần trong bản sắc của chúng tôi trong nhiều năm", ông nói.

Theo Macrumors

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status