Loki giảm độ 'hot' sau 2 tuần trending toàn cầu

    Chia sẻ
Sức hút của series hot nhất toàn cầu đã sụt giảm đáng kể.
Không có dịch vụ phát trực tuyến lớn nào muốn tiết lộ những rating chính thức nhưng dựa trên dữ liệu mà các trang phân tích thu thập, Loki được cho là dự án công chiếu lớn nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel trên Disney Plus cho đến nay. Góp phần không nhỏ vào thành tích này đến từ việc nền tảng trực tuyến của Nhà Chuột thu về lượng người đăng ký tăng liên tục, nên những series tiếp theo theo đều có thể đạt được thống kê tương tự.
Theo Samba TV, tập đầu tiên của Loki đã thu về 890.000 lượt truy cập ở thời điểm ra mắt, vượt xa WandaVision và The Falcon and the Winter Solider, nhưng dữ liệu mới nhất cho thấy con số này giảm xuống còn 727.000. Mức giảm 18% này là không đáng kể so với những dự án khác khi thường giảm gần một nửa trong những tuần sau tập đầu tiên.
Loki cũng được cho là đã chứng kiến sự sụt giảm nghiêm trọng trên Google Trends. Nhiều người tin rằng nguyên nhân đến từ việc series tiết lộ rằng God of Mischief của Tom Hiddleston là người lưỡng tính.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status