LS60 Wireless - Loa cột thiết kế cực mỏng kỉ niệm 60 năm thành lập KEF

    Chia sẻ
Nhân kỉ niệm 60 năm thành lập, thương hiệu KEF chính thức công bố mẫu loa cột có thiết kế mỏng gọn, bên trong trang bị các công nghệ độc quyền của hãng.

KEF LS60 Wireless chính là phiên bản loa cột của model LS50 Wireless từng đạt giải thưởng EISA 2021 - 2022. Điểm ấn tượng nhất chính ở việc thùng loa có thiết kế khá mỏng với chiều rộng mặt loa chỉ tương đương một chiếc iphone.

Bên trong được trang bị đầy đủ mạch ampli, các kết nối vật lí và khả năng stream nhạc giúp LS60 Wireless trở thành hệ thống không dây all-in-one toàn vẹn.

Theo KEF chia sẻ, LS60 Wireless chính là hệ thống loa có khả năng trình diễn "single source" đồng pha đầu tiên trên thế giới. Có thể định nghĩa một cách đơn giản rằng toàn bộ hệ thống driver đều được tinh chỉnh một cách kĩ lưỡng và tỉ mỉ để âm thanh từ các dải tần như được phát ra từ một vị trí duy nhất. Điển hình với LS60 Wireless thì gồm một Driver Uni-Q và 4 củ loa bass ở hai mặt bên của loa sẽ tạo nên một vùng âm tuyến tính và đồng nhất về pha.

Một trong các điểm sáng giá trên LS60 Wireless chính là driver Uni-Q thế hệ 12, kích thước 4 inch kèm công nghệ hấp thụ siêu vật liệu (MAT - Metamaterial Absorption Technology) quen thuộc. Đồng thời KEF còn hiệu chỉnh củ loa tweeter và công nghệ Z-Flex mới đảm bảo âm thanh đạt độ tinh khiết và độ khuếch tán tốt hơn. 

KEF LS60 Wireless sử dụng công nghệ Uni-Core từng ra mắt trên mẫu Sub KC60 gồm một cặp loa woofer đối xứng với 2 cuộn voice-coil được bố trí đồng tâm (một cuộn lớn, một cuộn nhỏ lồng vào nhau) và dùng chung một hệ thống nam châm duy nhất. Ngoài ra, công nghệ Music Integrity Engine cũng được tích hợp để tối ưu hiệu suất trình diễn. 

Về kết nối, đôi loa cột không dây hỗ trợ Airplay 2, Google Chromecast, DLNA, Spotify Connect, Bluetooth và Internet Radio cùng loạt nền tảng trực tuyến khác. Mặt sau LS60 Wireless gồm loạt cổng HDMI eARC, Optical Coaxial và RCA. Hơn nữa, chủ sở hữu có thể dùng kết nối vật lý bằng dây giữa hai loa với nhau để tín hiệu truyền dẫn tốt nhất lên đến 24-bit/192kHz, hoặc kết nối không dây thông qua công nghệ “low-latency intelligent” độc quyền với chất lượng truyền tín hiệu ở mức 96kHz. KEF LS60 Wireless cũng hỗ trợ đầy đủ các định dạng PCM ở mức 24-bit/384kHz, DSD lẫn MQA.

Loa KEF LS60 Wireless sẽ lên kệ vào tháng 6 với giá khoảng 160 triệu đồng. Sản phẩm bao gồm ba phiên bản màu Titanium Grey, Mineral White và Royal Blue.

Thương hiệu KEF được phân phối bởi DPN - https://dpn.com.vn/

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status