Magic Leap bắt đầu bán ra kính thực tế ảo đầu tay

    Chia sẻ
Sau một vài ngày gọi vốn thành công, Magic Leap đã chính thức bán ra chiếc 'máy tính đeo được' của mình dưới hình dạng chiếc kính thực tế ảo.
Sản phẩm kính thông minh đầu tiên của Magic Leap mang tên Magic Leap One Creator, mang sức mạnh xử lí của một chiếc máy tính kết hợp với công nghệ thực tế ảo nên có thể hoạt động độc lập chứ không phải gắn vào các thiết bị khác. Sau một mùa gọi vốn thành công, hãng quyết định bán ra sản phẩm này, nhưng vẫn chưa công bố giá chính thức, và rất có thể sẽ bằng một chiếc smartphone cao cấp (~$1000).
Trong một buổi livestream mới, hãng cho người dùng thấy khả năng của chiếc kính này. Magic Leap One có thể nhận các cử chỉ tay, như kéo 2 tay để zoom, phẩy tay để đẩy các thành phần ra xa. Mặc dù không được chiếu trong livestream, nhưng kính còn hỗ trợ việc sử dụng nhiều người dùng, nhằm chơi những trò chơi multiplayer mà chỉ những ai có kính mới thấy được.
Một điểm mà người dùng vẫn không thấy được là góc nhìn của kính. Trước đây cũng có một sản phẩm dạng thực tế ảo giống với Magic Leap One từ Microsoft là Holo Lens, đã gặp một yếu điểm là cho góc nhìn hẹp, bị giới hạn bởi mắt kính phía trước. Ngày chuyển hàng đang tới gần, và chúng ta sẽ biết được những chi tiết này trong gian ngắn sắp tới.

Theo The Verge

Minh Đức

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status