Magico TITAN 15 - Siêu SUB giá 800 triệu, nặng 180kg, bass đôi, tuyến tính xuống 10Hz

    Chia sẻ
TITAN 15 là mẫu subwoofer hi-end sở hữu những công nghệ ấn tượng, thể hiện tầm nhìn thiết kế và kỹ thuật chế tạo loa siêu trầm đáng nể từ tượng hiệu Magico.

Cải tiến thiết kế thùng loa, tạo nên một khối kết cấu siêu chắc nặng 180kg!

TITAN 15 có thiết kế thừa hưởng từ các mẫu QSUB với hệ thống thanh giằng bên trong cùng các vật liệu giảm chấn tiên tiến và vỏ thùng kín bằng nhôm dày. Ngoài ra, thùng loa sub Magico còn được mô phỏng bằng phần mềm FEA mới nhất, kết hợp với các thử nghiệm vật lý để đáp ứng các yêu cầu vô cùng khắt khe của hãng về độ cứng, độ ổn định, đảm bảo tiêu chuẩn âm học chuẩn xác nhất có thể.

Driver kép đối xứng, triệt tiêu mọi rung động, bass thấp tuyến tính đến 10Hz

Driver woofer QSUB 15 ( bên trái ) và TITAN 15 ( bên phải ).
TITAN 15 sở hữu bộ driver bass kép, được bố trí đối xứng nhằm triệt tiêu mọi rung động, tất cả được thiết kế tinh xảo bên trong một lớp vỏ bằng nhôm kín, cho hiệu suất âm trầm vượt trội và xuống thấp tuyến tính đến khoảng 10Hz!

Hai driver được bố trí đối xứng nhằm triệt tiêu các rung động.
Cụ thể, bộ driver 15inch mới bên trong TITAN 15 được tối ưu hóa nhằm cung cấp mức hiệu suất tối đa 136dB, đồng thời giảm thiểu độ méo âm ở tần số 20Hz  (1% THD). Các yếu tố cơ học, điện từ và nhiệt của driver cũng được tối ưu để đảm bảo khả năng hoạt động ổn định nhất. Mỗi driver đều sở hữu hệ thống motor lớn có thể tải công suất 3.200W và từ trường siêu ổn định, voice-coil thiết kế ngắng để ổn định độ tự cảm và giảm thiểu sự biến dạng.

Hiệu suất mạnh mẽ, ấn tượng

Magico TITAN 15 được tích hợp 2 bộ khuếch đại Class D bên trong cho công suất 3.200W với phân tần kĩ thuật số và điều khiển DSP thiết kế bởi Magico cho phép người dùng hiệu chỉnh chính xác, đồng thời set-up tối ưu với loa chính.

Subwoofer TITAN 15 được thương hiệu Magico thiết kế để tuyến tính hóa hiệu suất âm trầm thấp của loa chính trong hệ thống stereo hoặc các dàn hometheater cỡ lớn.

Giá tham khảo: 798 triệu đồng

Thương hiệu Magico được phân phối bởi Thanh Tùng Audio - https://www.thanhtungaudio.com/

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status