Mâm than Acoustics Signature đồng loạt lên phiên bản NEO, cải tiến trục quay và độ ồn motor

    Chia sẻ
 
Hoàng loạt mâm than của Acoustic Signature đã được nâng cấp lên phiên bản NEO, cải tiến trục quay và motor, cho phép tại tạo âm thanh có độ tĩnh nền âm ấn tượng hơn. 

Acoustic Signature, một trong những thương hiệu chế tạo mâm than và tay cần nổi tiếng thế giới với những cái tên được xếp vào nhóm thiết bị ultra hi-end như Ascona, Invictus, Novum... Trong suốt 18 tháng qua, hãng đã thực hiện các nghiên cứu và phát triển thành công những cải tiến mới trong việc tối ưu độ rung ồn trong quá trình chuyển động của mâm quay và motor. Với những cải tiến quan trọng này, Acoustic Signature đã đồng loạt nâng cấp và ứng dụng cho tất cả các mâm than của mình và đặt tên phiên bản mới là NEO Series.
Acoustic Signature Invictus Junior NEO
Hai công nghệ đặc biệt được ứng dụng trong thế hệ mâm NEO Series 2020 gồm tối ưu độ ồn và ma sát trục quay với thiết kế ổ trục mới DTD và kỹ thuật AVC giúp giảm rung động của motor AC. Ổ trục DTD - Duraturn Diamond Bearing có thiết kế bạc lót mới dạng khoét lỗ, tối ưu lượng dầu bôi trơn đồng thời giảm diện tích bề mặt tiếp xúc giữa trục và lồng mâm platter (giảm ma sát). Ngoài ra, trục quay còn được phủ kim cương bằng công nghệ plasma, lớp phủ này tăng độ cứng, độ bền và cải thiện ma sát đến 60%. 

Mâm Double X NEO
Bên cạnh đó, Acoustic Signature cũng cải tiến mạch điều tốc motor AC bằng công nghệ AVC - Automatic Vibration Control. AVC cho phép tự động điều chỉnh dung sai của động cơ đến mức thấp nhất có thể. Thế hệ mâm than Acoustic Signature NEO 2020 có tổng cộng 9 mẫu với giá bán từ 3.600 - 155.000 Euro đi kèm 6 bộ tonearm được cải tiến, trong đó vật liệu ổ trục đã được thay đổi từ đồng thau sang thép không gỉ - dẫn đến độ cứng tốt hơn cũng như chuyển động mượt mà hơn. 
Mâm than đầu bảng Acoustic Signature Invictus NEO
Mâm Typhoon thuộc thế hệ NEO Series
Các tay cần Acoustic Siganature nâng cấp phiên bản NEO series
Theo Acoustic Signature, thế hệ mâm than và tonearm NEO của hãng sẽ giúp người chơi hiểu sâu hơn về những bản ghi âm của mình nhờ khả năng tái tạo một sân khấu "đen" hơn, tĩnh hơn, từ đó những chi tiết micro và cấu trúc âm hình cũng sẽ nổi bật hơn. 

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status