Màn hình đầu tiên của Samsung có webcam tích hợp sẵn cho làm việc tại nhà

    Chia sẻ
Samsung đã giới thiệu màn hình đầu tiên của mình với một webcam tích hợp mang tên Webcam Monitor S4, ra đời để đáp ứng nhu cầu làm việc tại nhà trong đại dịch COVID-19 đang diễn ra.

Sản phẩm đầu tiên trong dòng sản phẩm mới là mẫu Webcam Monitor S40VA, nó có một màn hình IPS LCD 24 inch với độ phân giải Full HD, độ sáng tối đa 250 nit, tỷ lệ tương phản 1000: 1, tần số quét 75Hz (hỗ trợ AMD FreeSync), góc nhìn 178° và tỷ lệ khung hình 16: 9. Màn hình này đã có webcam 2MP thò thụt tích hợp với camera hồng ngoại để xác thực Windows Hello và phù hợp cho việc học tập, họp hành online trong giai đoạn dịch COVID-19. Ngoài ra, nó cũng có sẵn micro và loa stereo 2W vì vậy nếu nhu cầu trò chuyện cơ bản, người dùng sẽ không cần sắm thêm gì.

Mark Quiroz, Phó chủ tịch, Bộ phận hiển thị, Samsung Electronics Mỹ cho biết “ Với nhiều điều chỉnh để phù hợp với môi trường làm việc và học tập lâu dài, Samsung giới thiệu màn hình webcam đầu tiên của mình để giúp cuộc sống dễ dàng hơn cho những người thường xuyên thực hiện các cuộc gọi video hoặc đa nhiệm. Nhờ có webcam ở ngay trên màn hình, người dùng có thể tham gia họp hành, học trực tuyến hoặc tham dự sự kiện online từ cùng một màn hình mà không cần mua thiết bị khác hoặc dây kết nối phức tạp.”

Webcam Monitor S40VA có chân đế có thể xoay và nghiêng. Nó cũng hỗ trợ chuẩn VESA (100 x 100) để dùng arm rời hoặc treo tường dễ dàng hơn. Về cổng kết nối, Webcam Monitor S40VA có hai cổng USB 3.0 Type-A, một cổng HDMI, một DisplayPort, một cổng D-Sub, một giắc cắm tai nghe 3,5 mm và một cổng âm thanh đầu vào 3,5 mm. Samsung cho biết màn hình này được chứng nhận bởi TUV Rheinland về khả năng giảm ánh sáng xanh và chất lượng hình ảnh không nháy đen, nhằm giữ an toàn cho đôi mắt.

Webcam Monitor S4 sẽ sớm có mặt tại Châu Âu, Đông Nam Á, Hàn Quốc và Mỹ với mức giá 327 USD tại Hàn Quốc.

Theo Sammobile

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status