Màn hình Dell XPS 13 Plus ‘rụng’ là do keo

    Chia sẻ
 

Dell XPS 13 Plus là một trong những chiếc laptop độc đáo nhất trong năm 2022 nhưng một số người dùng đã phản ánh hiện tượng màn hình bị ‘rụng’.

Dell XPS 13 Plus sở hữu một thiết kế rất độc đáo với bàn phím tràn viền và hoàn toàn ẩn đi trackpad tuy nhiên mới đây một số người dùng đã phản ánh chiếc Dell XPS 13 Plus gặp vấn đề ở màn hình. Màn hình của máy bị tách rời khỏi nửa trên máy và rơi ra mỗi khi chuẩn bị gập máy xuống. Ngay chính chiếc Dell XPS 13 Plus đặt ở quầy trưng bày của Best Buy cũng gặp hiện tượng này. Trên Reddit, nhiều người dùng cũng gặp tình trạng tương tự. Ngoài ra còn có một số người dùng cho biết màn hình của họ tự tắt, hiển thị màu sắc không chính xác, thậm chí có trường hợp màn hình không cảm ứng được.
Dell mới đây cũng có phản hồi cho vấn đề này, họ cho biết vấn đề dường như liên quan đến keo dính của bên thứ ba, nhưng chỉ xảy ra trên phiên bản màn hình OLED: “Dell Technologies đặt ưu tiên hàng đầu vào chất lượng sản phẩm. Chúng tôi phát hiện ra rằng một số màn hình của XPS 13 Plus OLED có thể bị lỏng do sự cố với keo dính của bên thứ ba được sử dụng và chúng tôi đã nhanh chóng khắc phục sự cố trong quá trình sản xuất của mình. Dell chủ động liên hệ với những khách hàng bị ảnh hưởng để thay thế màn hình, trước khi màn hình bị lỏng.”
Không rõ đây có phải là đợt thu hồi chính thức hay không, vì Dell đã không đề cập cụ thể chính sách sửa chữa ra sao. Nếu bạn đã sở hữu mẫu XPS 13 Plus OLED, hãy cân nhắc liên hệ với Dell hoặc đại lý để thay thế.

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status