Mạng 5G đầu tiên tại Việt Nam thử sóng: Oppo Reno lĩnh ấn tiên phong

    Chia sẻ
Trong buổi thử nghiệm mạng di động 5G đầu tiên tại Việt Nam, Oppo Reno đã được lựa chọn thử sóng. 

Mới đây, Viettel cùng Ericsson đã tiến hành thử nghiệm cuộc gọi 5G đầu tiên tại Việt Nam với tốc độ kết nối lý thuyết với thiết bị đầu cuối đạt từ 1,5-1,7Gbps. Và chiếc Reno 5G đã đạt tốc độ thực tế đạt 654Mbps (tương đương 81,75MBps).

Trước đó, Oppo Reno đđã vượt qua các thử nghiệm CE 5G được thực hiện bởi Sporton International Inc, cơ quan kiểm tra dịch vụ toàn cầu và đã được CTC advanced GmbH cấp chứng chỉ 5G CE. Thiết bị này cũng là smartphone 5G kết hợp đa tần, đa chế độ đầu tiên được CTC phê duyệt. Máy sẽ duy trì các lợi thế của băng tần cũ, kết hợp thêm nhiều băng tần hơn, băng thông rộng hơn để áp dụng được trên phạm vi rộng hơn để phù hợp với nhiều quốc gia và khu vực.

OPPO ra mắt chiếc smartphone 5G đầu tiên tại sự kiện công nghệ MWC ở Barcelona vào tháng 2/2019

Bên cạnh đó, Reno 5G của OPPO đạt chứng nhận CE cho thấy máy có đủ yêu cầu thiết yếu của thị trường “khó tính” bậc nhất thế giới là châu Âu. Máy đảm bảo sự tương thích điện từ, sức khỏe cũng như độ ổn định. Vào ngày 1/5 vừa qua, OPPO Reno 5G trở thành chiếc smartphone 5G thương mại đầu tiên tại Châu Âu.

Oppo đang dần trở thành thương hiệu tiên phong trong việc cập nhật những nền tảng công nghệ mới, tiên tiến và bắt kịp xu hướng của thế giới. Khi mạng 5G bắt đầu được triển khai, ngay lập tức Oppo đã đưa ra sản phẩm mới và đạt được các tiêu chuẩn quan trọng để thâm nhập các thị trường lớn như Châu Âu. Và sắp tới sẽ có cả Việt Nam.

Mẫu smartphone của OPPO thử nghiệm 5G hoàn toàn trùng khớp với chiếc Reno 5G

 

 

Bảo Phương

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status