Marten Design Oscar Trio – Đôi loa cột trình diễn ấn tượng

    Chia sẻ
 
Cùng với siêu loa Mingus Orchestra, thương hiệu loa utlra hi-end đến từ Thụy Điển, Marten giới thiệu tại triển lãm Munich dòng loa nhập môn Oscar series.
Đây là một nổ lực đáng nể của Marten nhằm mang công nghệ, triết lý âm thanh của mình đến với phân khúc khách hàng tâm trung. Oscar series được định vị ở phân khúc giá dưới 10.000Euro gồm 2 mẫu loa bookshelf Duo và loa cột Trio. Riêng mẫu loa Oscar Trio đã có màn trình diễn rất thành công với phẩm âm mang triết lý rất rõ ràng của Marten đó là tái tạo chi tiết nhưng phải kiểm soát tối ưu và tái dựng được sân khấ đa chiều.

Để tối ưu hiệu suất và chất lượng âm thanh, nhà thiết kế Leif Olofsson đã thiết kế các driver mới và độc quyền dành riêng cho dòng Oscar. Các driver này được xây dựng theo tiêu chuẩn chính xác và hiệu suất xuất sắc đã làm nên tên tuổi của Marten. Sự kết hợp giữa driver được chế tạo “đo ni đóng giày” riêng cho thiết kế và kết cấu âm học thùng loa giúp các thành viên trong dòng Oscar Series tạo được sự bứt phá trong phân khúc 10.000Euro.
Marten Oscar Trio có thiết kế 3 đường tiếng, thùng loa vuông, mặt loa ngã về phía sau nhằm tối ưu về pha, trang bị bộ chân kim loại chống rung cao cấp. Hệ thống driver đặc chế của Oscar Trio gồm tweeter 1in và 2 mid/woofer 7in tất cả đều có vật liệu màng bằng gốm, cho dải tần hoạt động rất rộng từ 27 đến 20.000Hz.
Giá tham khảo: 9.000Euro
 

TL

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status