Marvel dùng Tinder để quảng bá cho loạt phim She-Hulk sắp ra mắt

    Chia sẻ
 
Sau dự án solo của Kamala Khan, Marvel tiếp tục cho ra lò những phương pháp tiếp thị thú vị. 
Mọi con mắt chú ý hiện đang đổ dồn vào series Disney + sắp tới của Marvel Studios, She-Hulk: Attorney at Law và sau khá nhiều trailer cũng như TV spot để quảng bá cho dự án, hãng phim cuối cùng đã quyết định lên sóng nền tảng key Tinder.

she hulk tinder

Thông qua trang web hẹn hò di động nổi tiếng, nữ anh hùng sẽ được xây dựng hồ sơ của riêng mình, nơi bạn có thể “quẹt phải” để gửi tin nhắn trực tiếp cho She-Hulk và nhận về một danh sách nhỏ giải thích những thứ xung quanh cuộc sống của cô. Tất nhiên, Marvel cũng không quên một liên kết để nhận lời nhắc khi tác phẩm phát hành vào ngày 18 tháng 8.

Image

Hình thức tiếp thị thú vị này cũng phản ánh phần nào nội dung của She-Hulk, nơi nhân vật bước vào hành trình cân bằng giữa cuộc sống bình thường với nghĩa vụ hành hiệp dưới cả tư cách anh hùng lẫn luật sư. Hulk hoặc thậm chí Abomination có thể cũng sẽ được giới thiệu hồ sơ riêng để tăng thêm phần thú vị cho hành trình quảng cáo.

Image

Trên thực tế, đây không phải là dự án Marvel có mặt trên Tinder vì Deadpool đã làm điều tương tự cho lần đầu bộ phim phát hành, dẫu vậy, mức độ liên kết của She-Hulk chắc chắn sẽ là mạnh mẽ hơn. Một chiến lược đa dạng hóa khán giả thú vị, sau khi Ms. Marvel gửi lời chào mọi người ở một tấm biển quảng cáo lái xe đến New Jersey, quê hương của nhân vật.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status