Marvel Studios bắt đầu chiến dịch hồi sinh X-Men trên màn ảnh

    Chia sẻ
 
Sau thời gian dài đoàn tụ với tài sản Dị Nhân của mình, MCU đã có những bước tiến đầu tiên.
Kể từ khi Disney xơi tái 20th Century Fox, khán giả đã mong ngóng về việc tài sản X-Men đắt giá gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nơi phù hợp với đúng tầm vóc của những Dị Nhân. Sự kỳ vọng cho màn kết hợp là rất lớn nếu nhìn vào vũ trụ X-Men của Fox dù lâu đời nhưng dần rỉ máu và đi đến ngày tàn trong khi Marvel Studios không còn làm phim, họ làm bom tấn.
Trong Investor Day của Disney, chủ tịch Kevin Feige đã xác nhận tin đồn đang chuyển thể dự án Fantastic Four, nhưng các dị nhân có lẽ sẽ phải đợi thời gian dài nữa. Đã có giả thuyết cho rằng những mắt xích liên kết sẽ được ươm mầm trong WandaVision, vì hơn ai hết, Wanda Maximoff có quan hệ mật thiết với các X-Men. Đúng là đã có những easter eggs được thấy, nhưng mọi thứ dần trở nên xa vời sau mỗi tập phim.
Tuy nhiên, khi mà Wandavision vừa khép lại, Illuminerdi đã gây sốt khi công bố rằng phần reboot X-Men đã bước vào giai đoạn đầu của quá trình phát triển. Cho đến thời điểm hiện tại, tất cả những gì khán giả được biết là tiêu đề “The Mutants” biểu tượng. Mọi thông tin có lẽ chỉ nhỏ giọt hơn ở cuối 2021, nếu mọi thứ diễn biến thuận lợi.
Năm ngoái, The New Mutants đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên 20 năm X-Men do The Fox cầm trịch. Thương hiệu gốc tập trung rất nhiều vào Wolverine, công thức sẽ chẳng bao giờ lỗi thời với fan hâm mộ thể loại, nhưng việc xây dựng một biệt đội siêu anh hùng cũng là hướng khai thác quá hợp dòng chảy MCU. Bất kể cách nào, thật háo hức trước cách mà Marvel Studios sẽ giới thiệu Dị Nhân vào đa vũ trụ chia sẻ của mình.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status